Giỏ hàng

GIGABYTE CÔNG BỐ 8 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘ ĐẠT GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ DANH GIÁ

Viễn Sơn – Đài Bắc, Đài Loan, ngày 27/3/2020 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã thông báo rằng 4 bo mạch chủ bao gồm X299X AORUS XTREME WATERFORCE và 4 máy tính xách tay bao gồm AERO 15 OLED Creator, đã vượt qua hơn 10.000 hạng mục để giành giải thưởng thiết kế Red Dot Design 2020. Các sản phẩm đạt 100% giải thưởng một lần nữa khẳng định những thành tựu của GIGABYTE về thiết kế và đổi mới, đồng thời củng cố giá trị thương hiệu và tầm ảnh hưởng của thương hiệu này.

Được thành lập vào năm 1955, Red Dot Design Award là giải thưởng thiết kế chuyên nghiệp có uy tín cao và là một trong bốn giải thưởng thiết kế quốc tế lớn cùng với giải thưởng thiết kế iF từ Đức, IDEA từ Mỹ và G-Mark từ Nhật Bản. Bao gồm các giám khảo thiết kế nổi tiếng quốc tế, hội đồng giám khảo đánh giá cẩn thận từng sản phẩm và trao giải thưởng thiết kế Red Dot Award cho các sản phẩm nổi bật nhất về mức độ đổi mới, chức năng, công thái học, độ bền và các yếu tố khác.

Các sản phẩm đạt giả của GIGABYTE bao gồm series gaming và sáng tạo nội dung, X299X AORUS XTREME WATERFORCE,TRX40 AORUS XTREME Motherboard, X570 AORUS XTREME mang đến cho các game thủ các máy tính hạng nhất với thiết kế công suất cao, giải pháp tản nhiệt hoàn hảo, trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và phân bổ ánh sáng ấn tượng; X299X DESIGNARE-10G của dòng bo mạch chủ sáng tạo nội dung cung cấp tốc độ truyền nhanh như chớp với kết nối 10Gbe và giao diện Intel® Thunderbolt™ 3.

AERO 15 OLED Creator Laptop, AERO 17 Thin-and-Light Gaming Laptop, AORUS 17 Gaming Laptop, AORUS 15G Professional Gaming Laptop là các laptop siêu mỏng, hiệu năng cao và hiệu chỉnh màu sắc đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

GIGABYTE cho hay, “đạt được giải thưởng Thiết kế Red Dot chỉ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của hàng. Lần này, tất cả các bo mạch chủ đã giành giải thưởng của chúng tôi đều có thiết kế sáng tạo, chức năng tiên tiến, thẩm mỹ, thiết kế tản nhiệt đỉnh cao, kết nối cực đỉnh và âm thanh tuyệt vời, tạo ra bo mạch chủ hàng đầu; máy tính xách tay GIGABYTE cũng đáp ứng nhu cầu chơi game và sáng tạo nội dung một cách toàn diện. Hơn nữa, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi tất cả 8 bo mạch chủ và máy tính xách tay của chúng tôi đều giành được giải thưởng thiết kế Red Dot lần này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phát triển và thiết kế sản phẩm nổi bật nhất cho khách hàng của mình.

“Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chất lượng thiết kế vượt trội và tiềm năng đổi mới khi đánh giá các hạng mục. Các sản phẩm của GIGABYTE dẫn đầu xu hướng và định hướng phát triển trong tương lai. Với chất lượng vượt trội, thiết kế có tính thẩm mỹ cao, hiệu suất và các chức năng sáng tạo, GIGABYTE hoàn toàn xứng đáng giành giải thưởng thiết kế iF 2020” Ủy ban Red Dot nói thêm.

Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm của GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com