Giỏ hàng

Lịch sử Viễn Sơn

  1. Từ 1994

    01/01/1994

    Từ một cửa hàng nhỏ bán linh kiện máy tính vào năm 1994, bằng những nỗ lực không ngừng của HĐQT cũng như tất cả nhân viên Viễn Sơn đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể nhờ thế Viễn Sơn liên tục  là 1 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam (vnr500.com.vn ) và top 5 ICT Việt Nam 2010-2021.

  2. Đến nay

    01/01/2022

    Viễn Sơn tự hào là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm xấp xỉ 250 triệu đô la Mỹ. Hơn nữa, Viễn Sơn là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng, Viễn Sơn đã đầu tư rất lớn vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng quy mô lớn với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, một số kỹ thuật viên đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao, cùng với số lượng lớn các máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý hiện đại để giúp rút ngắn thời gian bảo hành nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Với hơn 28 năm hoạt động nỗ lực không ngừng nghỉ kể từ khi thành lập vào năm 1994, Viễn Sơn đã đạt được tốc độ tăng trưởng hàng năm 2 chữ số với hơn 2500 mã sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng về dịch vụ, làm lợi cho hơn 1000 nhà bán lẻ khắp Việt Nam.

Viễn Sơn tự hào là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm xấp xỉ 250 triệu đô la Mỹ. Hơn nữa, Viễn Sơn là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng, Viễn Sơn đã đầu tư rất lớn vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng quy mô lớn với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, một số kỹ thuật viên đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao, cùng với số lượng lớn các máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý hiện đại để giúp rút ngắn thời gian bảo hành nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Lựa chọn đầu tiên của ngành là đưa công nghệ vào kinh doanh và đời sống.

SỨ MỆNH

Mang sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao đến người dùng thông qua hợp tác bền vững với các đối tác kinh doanh.

Chuyên NghiệpChúng tôi nhận thức được sự chuyển động và phát triển nhanh của ngành CNTT và tập trung xây dựng các giá trị chuyên nghiệp của: nguồn lực nội bộ, mạng lưới kinh doanh, hoạt động công nghệ.

Uy Tín:  Viễn Sơn luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu từ những ngày đầu kinh doanh và cam kết điều đó luôn tồn tại lâu dài cùng sự trường tồn của Chúng tôi .

Cam Kết:  Hoạt động kinh doanh "Đôi bên cùng có lợi" giữa Viễn Sơn và các đối tác.

Chăm Sóc:  Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", Viễn Sơn luôn thể hiện mối quan tâm đặc biệt đến các cổ đông của mình. Và chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để nuôi dưỡng các giá trị và sự thành công của doanh nghiệp.

NHỮNG MẢNG KINH DOANH

1. PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MÁY TÍNH VÀ LAPTOP

 Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, chúng tôi thấu hiểu tất cả nhu cầu của thị trường chính vì thế Viễn Sơn đã cố gắng trong suốt thời gian dài tìm kiếm, phân phối và duy trì quá trình mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt.

 

2. NHÀ THÔNG MINH VÀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Tham gia thị trường mới nổi với nhừng tiềm lực về tài chính và nhân lực, sẵn sàng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất.

 

 
3. TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Tự hào là nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam có trung tâm DVCSKH nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo trì thiết bị.