Giỏ hàng

Thiết kế PCIe 4.0 cao cấp, Bo mạch chủ GIGABYTE Z490 sẽ hỗ trợ tối đa các bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11

Viễn SơnĐài Bắc, Đài Loan, 31/12/2020 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã thông báo rằng tất cả bo mạch chủ Z490 với thiết kế phần cứng PCIe 4.0 có thể hỗ trợ hoàn hảo bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 khi cập nhật lên BIOS F20 mới nhất, đồng thời cung cấp băng thông và hiệu suất cực cao cho card đồ họa PCIe 4.0 và ổ SSD. Với bản cập nhật nhanh chóng của BIOS mới nhất từ trang web chính thức của GIGBAYTE, người dùng có thể tận hưởng đầy đủ các ưu điểm và mở khóa chức năng Resizable BAR trên bo mạch chủ GIGABYTE Z490 và H470.

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 mới nhất sẽ ra mắt vào tháng 3/2021. Các bộ xử lý mới giữ nguyên kiến trúc như thế hệ trước nhưng chúng cho phép hỗ trợ PCIe 4.0, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người dùng mong đợi băng thông rộng và tốc độ truyền cao của PCIe 4.0 trên nền tảng Intel. Đối với bất kỳ ai sở hữu một trong những bo mạch chủ thế hệ hiện tại, còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng hiệu suất nâng cao trên bo mạch chủ Z490 với chức năng PCIe 4.0 và hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11

Luôn đặt nhu cầu và lợi ích của người dùng lên hàng đầu, GIGABYTE đã sử dụng các linh kiện cấp PCIe 4.0 trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển bo mạch chủ Z490, bao gồm PCB, khe cắm PCIe, khe cắm M.2 và bộ điều khiển. Nỗ lực của nhóm nghiên cứu & phát triển sản phẩm tại GIGABYTE đã được đền đáp xứng đáng từ kết quả xác minh BIOS mới nhất. Được cải tiến bởi các linh kiện PCIe 4.0 cao cấp và thiết kế sáng tạo, bo mạch chủ GIGABYTE Z490 đã có thể hỗ trợ bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 bằng BIOS mới nhất, mang lại hiệu suất tối ưu trên các thiết bị lưu trữ và card đồ họa PCIe 4.0 trên nhiều ứng dụng nâng cao khác nhau để người dùng PC và game thủ có thể vượt qua những thách thức công nghệ trong tương lai. Nhóm nghiên cứu & phát triển của GIGABYTE đang đẩy nhanh quá trình xác minh thêm nhiều bo mạch chủ Z490 nhằm hỗ trợ đầy đủ các bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 11. Các file BIOS cập nhật sẽ được tải lên trang web chính thức của GIGABYTE.

Để tối ưu hóa hơn nữa khả năng tản nhiệt của M.2 SSD, GIGABYTE đã chọn bo mạch chủ Z490 AORUS tích hợp thiết kế đạt bằng sáng chế THERMAL GUARD 2, giúp phá vỡ giới hạn của vùng CPU và đảm bảo rằng cả hai mặt của M.2 SSD đều được làm mát thích hợp nhằm ngăn chặn tình trạng điều tiết nhiệt khi hoạt động ở tốc độ cao.

 

Ngoài thiết kế PCIe 4.0 độc quyền để tăng hiệu suất và băng thông trên M.2 SSD và card đồ họa, bo mạch chủ GIGATBYTE tất cả các dòng Z490 và H470 đều hỗ trợ tùy chọn Resizable-BAR mới nhất để tăng băng thông giữa CPU và bộ nhớ VGA khi chơi game. Chức năng này có thể tăng tốc truy cập bộ nhớ đồ họa GDDR6 để cải thiện hiệu suất hoạt động của CPU và hiệu suất chơi game. Người dùng chỉ cần cập driver VGA và BIOS mới nhất của các VGA GIGABYTE đã chọn từ trang web chính thức của GIGABYTE. Hãy chắc chắn rằng bạn định cấu hình cài đặt BIOS liên quan ở chế độ UEFI và bạn đã sẵn sàng để tận hưởng hiệu suất vượt trội trên các nền tảng chơi game GIGABYTE Z490 và H470.

Ngoài các tính năng trên, bo mạch chủ GIGABYTE Z490 còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác nhau, bao gồm công nghệ Fins-Array tiên tiến, tụ điện Polymer tantalum và thiết kế định tuyến bộ nhớ tối ưu cho hiệu suất cao, độ bền và nhiều hơn thế nữa. Với công nghệ Siêu bền đặc trưng của GIGABYTE, 100% tụ điện tàn rắn, thiết kế nguồn điện kỹ thuật số với thiết kế điều khiển quạt thông minh, các bo mạch chủ GIGABYTE vừa tiết kiệm năng lượng vừa thân thiện với môi trường đồng thời mang lại hiệu suất tốt nhất, tuổi thọ sản phẩm cao hơn và sử dụng tài nguyên tối ưu. Bo mạch chủ GIGABYTE Z490 cung cấp tất cả các tính năng ưu việt của nền tảng AORUS và đại diện cho thế hệ tiếp theo của công nghệ PC chơi game và cao cấp. Để biết thêm thông tin và tin tức, vui lòng truy cập trang web GIGABYTE AORUS: https://www.aorus.com

Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm GIGABYTE, vui lòng truy cập: http://www.gigabyte.com