Giỏ hàng

TEAMGROUP trình làng ổ SSD T-FORCE VULCAN Z SATA

Nhiều năm qua, T-FORCE - thương hiệu con chuyên game của nhà cung cấp bộ nhớ toàn cầu TEAMGROUP, đã ra mắt đầy đủ các ổ SSD để đáp ứng nhu cầu khác nhau của game thủ. Hôm nay, thế hệ SSD T-FORCE VULCAN Z SATA mới đã được công bố, mang đến trải nghiệm chơi game nhanh hơn và mượt mà hơn, đồng thời là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định nâng cấp thiết bị lưu trữ SATA từ ổ cứng HDD lên ổ SSD chơi game.

T-FORCE VULCAN Z SATA SSD trang bị chip nhớ flash 3D TLC được lựa chọn cẩn thận, mang lại tốc độ đọc mượt mà lên đến 550MB/s và tốc độ ghi lên đến 500MB/s. Hiệu suất truyền dữ liệu cao gấp bốn lần so với ổ cứng truyền thống, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Ổ SSD VULCAN Z được tích hợp tính năng tự động sửa lỗi (ECC) giúp tăng cường đáng kể độ chính xác của việc lưu trữ dữ liệu trò chơi. Sản phẩm cũng hỗ trợ đầy đủ các lệnh tối ưu hóa TRIM của Windows và sử dụng công nghệ theo dõi sức khỏe S.M.A.R.T. Những tính năng này kết hợp với nhau giúp tối ưu hóa điều kiện đọc và ghi của SSD cũng như kéo dài tuổi thọ của SSD để các game thủ có thể giữ cho dữ liệu trò chơi quý giá của mình an toàn và bảo mật.

VULCAN Z SATA SSD có dung lượng từ 240GB đến 2TB, mang đến cho người tiêu dùng nhiều tùy chọn mở rộng. Ngoài vai trò là chiến hữu của game thủ trong chiến trường ảo, SSD có thiết kế đen mờ low-profile với logo đặc trưng của T-FORCE ở trên, cực kỳ lí tưởng cho những game thủ nào đang mong muốn ráp một dàn máy với tông đen đẳng cấp. Ổ cứng SSD T-FORCE VULCAN Z của TEAMGROUP sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5 năm 2022, do đó, các game thủ muốn nâng cấp giải pháp lưu trữ của mình, hãy nhớ cập nhật những tin tức mới nhất từ trang web chính thức của TEAMGROUP và các kênh đại lí.

ProductSpecificationsMSRPEstimated Time of Availability
T-FORCE VULCAN Z SATA SSD240GB28.99Mid-May, 2022
480GB45.99
1TB81.99
2TBN/AQ3, 2022

【Learn More】
T-FORCE VULCAN Z SATA SSD
https://www.teamgroupinc.com/en/product/vulcan-z-ssd