Giỏ hàng

SSD AORUS Gen5 10000 trình làng với tốc độ 10GB/giây trở lên!

Ngày 6/2/2023 – GIGABYTE trình làng ổ SSD AORUS Gen5 10000 mới nhất với form factor M.2 2280. Được tăng cường bởi bộ điều khiển PCIe® 5.0 thế hệ mới với 3D-TLC NAND Flash cực nhanh, SSD AORUS Gen5 10000 hỗ trợ kiến trúc PCIe® 5.0 mới nhất của nền tảng Intel và AMD, mang lại hiệu suất tăng hơn 40% so với SSD PCIe® 4.0 cùng với khả năng cài đặt dễ dàng và hoạt động tuyệt vời. Ngoài ra, thiết kế SSD và tản nhiệt riêng biệt mang đến sự linh hoạt hơn trong việc xây dựng hệ thống và các tùy chọn tản nhiệt cho người dùng. Hơn nữa, tính năng giám sát SSD của ứng dụng GCC độc quyền của GIGABYTE cung cấp cho người dùng trạng thái thời gian thực của SSD để tận dụng hiệu suất, nhiệt độ, độ ổn định và khả năng hoạt động.

Với hỗ trợ của PCIe® 5.0 trên nền tảng bo mạch chủ mới, băng thông và hiệu suất truyền tải được nâng lên một tầm cao mới. SSD AORUS Gen5 10000 trang bị bộ điều khiển 8 kênh Phison PS5026-E26 mới nhất, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tốc độ đọc ngẫu nhiên vượt trội. Cùng với cấu trúc xếp tầng hơn 200 lớp của 3D-TLC NAND Flash và thiết kế bộ nhớ đệm LPDDR4 tích hợp, SSD AORUS Gen5 10000 giải phóng toàn bộ tiềm năng của hiệu năng PCIe® 5.0 với tốc độ truy cập cực nhanh 10 GB/giây, tăng hơn 40% so với người tiền nhiệm. Với nền tảng AMD và Intel được hỗ trợ PCIe® 5.0 hiện có, SSD AORUS Gen5 10000 mang đến hiệu suất tối ưu cho nhà sáng tạo nội dung, game thủ và người dùng mong muốn có hiệu suất cực cao. Ngoài ra, tính năng giám sát SSD của ứng dụng GCC độc quyền của GIGABYTE cung cấp cho người dùng trạng thái SSD theo thời gian thực để tận dụng hiệu suất của SSD AORUS Gen5 10000.

Thông thường, SSD tốc độ cao tạo ra nhiệt và dẫn đến tiết lưu khi hoạt động ở tốc độ tối đa, giúp tránh mất dữ liệu và làm hỏng bộ điều khiển nhưng lại giới hạn tốc độ truyền tải. Để tránh hiện tượng tiết lưu có thể xảy ra, hầu hết các ổ SSD đều trang bị tản nhiệt và các bo mạch chủ cao cấp hơn cũng trang bị các bộ tản nhiệt riêng vô cùng độc đáo. Cùng với kỳ vọng của người dùng về giải pháp tản nhiệt SSD tự cấu hình, SSD AORUS Gen5 10000 áp dụng thiết kế bao bì độc đáo gồm SSD và tản nhiệt riêng biệt. Điều này cho phép người dùng chọn tản nhiệt tích hợp trên bo mạch chủ của mình hoặc tản nhiệt đi kèm của SSD AORUS Gen5 10000 phù hợp với nhu cầu để có cấu hình tản nhiệt linh hoạt hơn.

SSD AORUS Gen5 10000 sử dụng thiết kế giao diện NVMe M.2. Để đạt được hiệu suất đột phá với tốc độ đọc 10GB/giây, chúng tôi khuyên bạn sử dụng bo mạch chủ hỗ trợ PCIe® 5.0 của GIGABYTE. Được cải tiến bởi phần mềm điều chỉnh chuyên nghiệp, xác minh và giám sát toàn diện của đội ngũ nghiên cứu và phát triển, bo mạch chủ GIGABYTE với độ ổn định cao hơn và hiệu suất tối ưu hóa chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của GIGABYTE tiếp tục cải thiện và xác minh IC Flash NAND mới sắp ra mắt cũng như các linh kiện để mang đến sản phẩm với hiệu suất tổng thể cao cấp hơn với tốc độ truy cập lên tới 12GB/giây. Người dùng có thể tận hưởng hiệu năng không giới hạn của SSD PCIe® 5.0 thông qua sản phẩm vô song của GIGABYTE một khi khi các linh kiện mới sẵn sàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập trang web GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/tw/SSD