Giỏ hàng

Samsung giới thiệu màn hình gaming cong Odyssey G5 tại Việt Nam

Viễn Sơn - Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 15-9-2020 đã giới thiệu thế hệ màn hình gaming cong (Curved Screen gaming monitor) cao cấp Odyssey G5 tại thị trường Việt Nam. Sau thành công của thế hệ Odyssey G7 và G9, Odyssey G5 tiếp tục mang đến sự kết hợp đặc biệt giữa độ cong màn hình 1000R và các tính năng gaming hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Samsung Vina, cho biết: “Sự phát triển nhanh chóng của thị trường eSports toàn cầu đang tạo ra nhu cầu mới đối với màn hình gaming. Không chỉ game thủ chuyên nghiệp mà người dùng thường cũng đang đòi hỏi những chiếc màn hình với kích thước lớn hơn, độ phân giải cao hơn và tích hợp nhiều tính năng gaming hơn. Là một tập đoàn luôn đi đầu về sáng tạo công nghệ, Samsung không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để giới thiệu những giải pháp màn hình tốt nhất trên thị trường. Thế hệ Odyssey G5 tiếp tục thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ G9 và G7, cùng nhiều lựa chọn mới về kích thước, mang đến trải nghiệm ngày càng mới mẻ và đa dạng cho người dùng.”

Đỉnh cao của công nghệ màn hình gaming cong

 

Odyssey G5 sở hữu công nghệ màn hình cong hiện đại nhất trên thị trường màn hình với độ cong lý tưởng 1000R, phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn mắt người, cho trải nghiệm gaming chân thật, rõ nét đến từng chi tiết. Đây cũng chính là độ cong đạt chứng nhận “Eye Comfort” từ Viện TÜV Rheinland – tổ chức kiểm tra và cấp chứng chỉ về kỹ thuật và an toàn độc lập hàng đầu thế giới.

Odyssey G5 có độ phân giải Wide Quad HD (WQHD 2.560 x 1.440 pixel) với mật độ điểm ảnh cao gấp 1,7 lần so với Full HD thông thường, cùng với tỷ lệ khung hình 16:9, độ sáng 250 cd/m2. Công nghệ HDR10 của Odyssey G5 cho khả năng tái tạo màu sắc vượt trội, tăng cường độ sâu khung hình, mang lại trải nghiệm thị giác chân thực ngay trước mắt.

Hiệu năng chuyên gaming cao

Là thế hệ mới của dòng màn hình gaming cao cấp nhất của Samsung, Odyssey G5 có tần số quét (refresh rate) siêu tốc 144Hz RapidCurve, hạn chế tối đa hiện tượng giựt hình, bóng mờ thường thấy trong các game đồ họa nặng và trong những hành động nhanh. Tốc độ phản hồi 1ms giúp người chơi nắm bắt tình thế trong tích tắc, chuyển động chuột chính xác, tăng cường sức cạnh tranh trong mọi trận đấu.

Ngoài ra, công nghệ AMD Freesynce Premium Pro còn mang đến sự ổn định đối với cả những khung hình phức tạp nhất, giảm thiểu độ trễ đầu vào, giúp mỗi phân cảnh chuyển động đều trở nên liền mạch và mượt mà.

Màn hình Samsung Odyssey G5 có 3 kích thước 27”, 32” và 34”.