Giỏ hàng

Màn hình chơi game GIGABYTE AORUS 4K sẵn sàng cho Game Console thế hệ mới

Màn hình chơi game AORUS 4K mới ra mắt của GIGABYTE đã mang lại tia hy vọng mới cho những game thủ đã mong đợi từ lâu. Khả năng tương thích HDMI 2.1 đầy đủ đi kèm với màn hình AORUS mới cho phép game thủ mở khóa tốc độ khung hình và độ phân giải cao hơn trên thiết bị game console thế hệ mới, như PlayStation 5 và XBOX Series X.

Viễn Sơn - Doanh số bán thiết bị game console thế hệ mới trên toàn thế giới vẫn đang bùng nổ mà không có dấu hiệu chậm lại. Tuy nhiên, cho đến nay, việc ghép nối các sản phẩm này với màn hình có độ phân giải cao tương thích nhằm đẩy giới hạn của tốc độ refresh rate lên 120Hz và hơn thế nữa vẫn là một nhiệm vụ khó lường .... Màn hình chơi game AORUS 4K mới ra mắt của GIGABYTE đã mang lại tia hy vọng mới cho những game thủ đã mong đợi từ lâu. Khả năng tương thích HDMI 2.1 đầy đủ đi kèm với màn hình AORUS mới cho phép game thủ mở khóa tốc độ khung hình và độ phân giải cao hơn trên thiết bị game console thế hệ mới, như PlayStation 5 và XBOX Series X.

Màn hình chơi game chiến thuật GIGABYTE AORUS 4K là màn hình 2 chiều tối ưu. Dòng màn hình này không chỉ mang đến hiệu suất hiển thị đẳng cấp thể thao điện tử với tốc độ refresh rate đến 144Hz và thời gian phản hồi 0,5ms mà còn tận dụng tối đa băng thông của đầu nối HDMI 2.1 người dùng có thể khai thác triệt các thiết bị chơi game cầm tay thế hệ mới. Điều này giúp GIGABYTE AORUS 4K trở thành màn hình lý tưởng để chơi game trên nhiều nền tảng khác nhau.

 

Nhờ kết nối HDMI 2.1, game thủ có thể tận hưởng đầy đủ hiệu suất chơi game cực đỉnh được hỗ trợ bởi các card đồ họa cao cấp, chẳng hạn như RTX 30 series khi chơi game trên PC. Khi kết hợp với các thiết bị chơi game cầm tay thế hệ mới, lần đầu tiên game thủ có thể chơi các tựa game AAA yêu thích ở tần số quét 120Hz để có trải nghiệm chơi cực mượt với độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Bên cạnh ưu thế về hiệu suất hiển thị, GIGABYTE cũng đã thành công trong việc tối ưu hóa trải nghiệm chơi game với các tính năng chiến thuật độc quyền của AORUS. Những cải tiến gaming lần này, bao gồm Aim Stabilizer (Giảm mờ chuyển

động), Black Equalizer (Tăng Sáng) và Loại bỏ tiếng ồn chủ động, trước đây chỉ dành cho game thủ PC, hiện có thể sử dụng được đối với thiết bị chơi game cầm tay thế hệ mới.

Màn hình chơi game chiến thuật GIGABYTE AORUS 4K đã có hàng với nhiều kích thước khác nhau từ 32 inch, 43 inch đến 48 inch cho game thủ lựa chọn. Để biết thêm chi tiết về dòng màn hình AORUS 4K và bộ tính năng chơi game mạnh mẽ vui lòng truy cập: https://www.aorus.com/monitors/4k