Giỏ hàng

GIGABYTE trình làng card đồ họa GeForce RTX™ 2060 với bộ nhớ 12GB

Viễn Sơn - 7/12/2021 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã ra mắt card đồ họa GeForce RTX™ 2060 WINDFORCE OC 12G và GeForce RTX™ 2060 D6 12G. 2 card GeForce RTXTM 2060 không chỉ sử dụng GPU được GIGABYTE chứng nhận mà còn có hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, dò tia thời gian thực và công nghệ AI. Dung lượng bộ nhớ đã được tăng gấp đôi từ 6GB lên 12GB, một sự thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cần bộ nhớ “khủng”.
 
Cả GeForce RTX™ 2060 WINDFORCE OC 12G và GeForce RTX™ 2060 D6 12G đều được trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE. Hệ thống tản nhiệt WINDFORCE sử dụng năng quạt 2 cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite với cảm ứng trực tiếp trên GPU và quạt 3D active, mang lại khả năng tản nhiệt tốt hơn, cho hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

 

 
Công nghệ cánh quạt xoay đảo chiều là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. Do các quạt liền kề quay cùng chiều nên hướng luồng gió ngược lại giữa các quạt, điều này gây ra luồng gió hỗn loạn và giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE khéo lép sắp xếp các quạt liền kề theo hướng ngược lại, để hướng luồng không khí giữa hai quạt là như nhau, giảm sự nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng không khí.
 
Cánh quạt độc đáo chia luồng gió qua mép quạt hình tam giác và dẫn luồng gió dễ dàng qua các đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường luồng gió hiệu quả. Ống dẫn nhiệt bằng đồng nguyên chất tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với GPU, tăng cường khả năng truyền nhiệt. Ngoài ra, các ống dẫn nhiệt bao phủ các chip VRAM thông qua tấm kim loại lớn để đảm bảo làm mát thích hợp. Tấm ốp phía sau bảo vệ không chỉ mang lại hình dáng thẩm mỹ mà còn nâng cao cấu trúc của card đồ họa để đem lại sự bảo vệ toàn diện.
 
Card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX™ 2060 12G được trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, công nghệ dò tia thời gian thực và công nghệ AI. Việc tăng dung lượng bộ nhớ lên gấp đôi - 12GB, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.