Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt SSD M30 Series PCIe 3.0 x4 mới

Viễn Sơn - 14/5/2021 - Đài Bắc, Đài Loan – Công ty GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới, trình làng SSD NVMe M.2 mới nhất, giao diện PCIe 3.0 x4, với 2 tùy chọn dung lượng là 1 TB và 512 GB. Để tăng cường khả năng tản nhiệt và độ ổn định, GIGABYTE lần đầu tiên sử dụng lớp PCB đồng dày 2x hàng đầu vào SSD dòng M30 để tăng hiệu suất trong điều kiện nhiệt độ thấp. Ngoài ra, SSD dòng M30 tiếp tục kế thừa công nghệ Ultra DurableTM dựa trên cam kết của GIGABYTE về chất lượng sản phẩm để trở thành sự lựa chọn tốt nhất về SSD hiệu năng cao và ổn định cho người dùng.

Từ góc độ hiệu suất chi phí, SSD PCIe 3.0 vẫn chiếm ưu thế mặc dù SSD PCIe 4.0 đã ra mắt thị trường được một thời gian. Dòng SSD GIGABYTE M30 hỗ trợ tốc độ đọc lên tới 3500 MB s nhờ giao tiếp NVMe PCIe 3.0 x4 với socket 2280 M.2, kiến trúc NVMe mang lại tốc độ đọc /ghi cao gấp 6 lần so với SSD SATA truyền thống.

 

Được tăng cường bởi lớp PCB đồng dày 2x độc quyền, SSD dòng M30 có thể tản nhiệt hiệu quả hơn để giảm nhiệt độ lên đến 15 so với SSD thông thường mà vẫn có thể phát huy hiệu suất cực cao. Tản nhiệt M.2 được thiết kế đặc biệt trên bo mạch chủ GIGABYTE cũng tối ưu hóa khả năng tản nhiệt.

 

 

Nguồn và dây cáp trên SSD SATA 2,5 inch truyền thống được bố trí phức tạp, SSD dòng GIGABYTE M30 cung cấp khả năng thiết lập dễ dàng hơn nhiều mà không cần bất kỳ dây bên ngoài nào, có thể quản lý hiệu quả cấu hình luồng không khí trong thùng máy để kiểm soát hiệu quả nhiệt độ hệ thống. Được nâng cấp bởi các tính năng hiệu suất cao, tản nhiệt tuyệt vời, ổn định và dễ dàng cài đặt, SSD dòng M30 mang đến sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho người dùng có dự định nâng cấp từ SSD SATA 2,5 inch lên SSD NVMe M.2 .

Để cung cấp hiệu suất truy cập ổn định hơn và tối ưu hơn, GIGABYTE thử nghiệm và đảm bảo SSD dòng M30 hoạt động tốt với tất cả các dòng bo mạch chủ chipset khác nhau bằng nhiều bài kiểm tra tải cao, cũng như thử nghiệm mô phỏng khác nhau về môi trường nhiệt độ cao và áp suất cao để đảm bảo mỗi SSD bán ra có chất lượng, độ tương thích và độ bền tốt nhất.

Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh GIGABYTE cho biết : “So với SSD 2,5 inch giao tiếp SATA, các sản phẩm PCIe 3.0 x4 M.2 có ưu điểm là kích thước nhỏ và hiệu suất cao. Giá cả cạnh tranh cũng khiến sản phẩm trở thành lựa chọn tốt hơn cho những người thích hiệu suất lưu trữ cao hơn với ngân sách hạn chế so với các mẫu PCIe 4.0. Các sản phẩm SSD của GIGABYTE đã tạo được danh tiếng về hiệu suất cao cấp và chất lượng hàng đầu trong nhiều năm. Dòng SSD GIGABYTE M30 được thiết kế dựa trên danh tiếng này và khéo léo sử dụng lớp PCB đồng dày 2x vốn được dùng trong các dòng bo mạch chủ để mang lại hiệu suất và độ ổn định tối ưu. Với cam kết về chất lượng vượt trội của GIGABYTE, ổ SSD này ra mắt với 2 tùy chọn dung lượng 1 TB và 512 GB đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về hiệu suất cao, nhiệt độ thấp, hoạt động bền và ổn định của người dùng.”

Dòng SSD GIGABYTE PCIe M30 được bảo hành 5 năm và sẽ sớm có mặt trên thị trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE:

https://www.gigabyte.com/Solid-State-Drive/GIGABYTE-M30-SSD-1TB#kf