Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt SSD AORUS Gen4 7000s Prem - lựa chọn hoàn hảo cho SSD tốc độ cao

Viễn Sơn - Ngày 24/5/2021 - GIGABYTE Technology, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới, đã trình làng SSD AORUS Gen4 7000s Prem với tốc độ đọc lên đến 7GB/s đồng thời tối ưu hóa khả năng tản nhiệt thụ động, hứa hẹn không bị tắc nghẽn khi hoạt động trong thời gian dài. Với ứng dụng SSD Tool Box, người dùng có thể kiểm soát tức thì hoạt động tổng thể của SSD.

 SSD AORUS Gen4 7000s Prem. sử dụng giao diện PCIe 4.0 NVMe M.2 và trang bị controller 8 kênh Phison E18 mới nhất, mang đến tốc độ truy cập ngẫu nhiên tối ưu, cũng như thiết kế bộ nhớ đệm 3D-TLC NAND Flash và SLC tốc độ cao giúp PCIe 4.0 phát huy hết tác dụng. Với tốc độ đọc lên đến 7 GB/s và tốc độ ghi lên đến 6,85 GB/s, SSD AORUS Gen4 7000s Prem. là giải pháp tăng tốc toàn diện cho những người sáng tạo nội dung, game thủ và những người dùng mong muốn đạt được hiệu suất cao.

SSD AORUS Gen4 7000s Prem. là giải pháp tốt nhất cho người dùng thích thiết kế tản nhiệt tiên tiến. M.2 Thermal Guard XTREME với lớp phủ Nanocabon, thiết kế miếng đệm dẫn điện cao, tối ưu hóa chiều cao và diện tích tản nhiệt, cũng như các ống dẫn nhiệt kép tăng cường là một số thay đổi hứa hẹn mang lại hiệu suất làm mát nhất quán và hiệu quả nhất ngay cả trong các tình huống với lưu lượng gió tối thiểu. Trong thử nghiệm thực tế, SSD AORUS Gen4 7000s Prem. có thể duy trì tốc độ đọc tối đa 7 GB/s trong một thời gian dài hoạt động.

 

Ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh GIGABYTE cho hay: “SSD tốc độ cao tạo ra nhiệt khi hoạt động ở tốc độ tối đa. Thông thường, việc điều chỉnh nhiệt được thực hiện như một tính năng an toàn để tránh mất dữ liệu hoặc làm hao mòn chip nhớ và bộ điều khiển. Trạng thái điều tiết nhiệt tham gia để duy trì sự ổn định và độ bền, tuy nhiên điều này làm chậm hiệu suất và làm giảm tốc độ truyền tải. SSD AORUS Gen4 7000s Prem. sử dụng thiết kế siêu bền và linh kiện chất lượng cao cho hiệu suất cực đại. Hơn nữa, sản phẩm tối ưu hóa các tiêu chuẩn nhiệt cao cấp được thiết lập bởi các sản phẩm SSD 7000 trước đây để mang đến cho người dùng hiệu suất vượt trội. Ngay cả khi không có luồng không khí, giải pháp tản nhiệt có khả năng ngăn chặn sự điều tiết nhiệt có thể xảy ra khi SSD hoạt động tốc độ cao, do đó tăng hiệu suất tổng thể của hệ thống. "

SSD AORUS Gen4 7000s Prem. đã có mặt trên thị trường và hỗ trợ tất cả các bo mạch chủ có thiết kế giao diện 2280 NVMe M.2. Để mang lại hiệu năng đột phá với tốc độ đọc lên đến 7GB/s, chúng tôi khuyến khích sử dụng các bo mạch chủ AMD X570/B550 hoặc Intel Z590/B560/Z490/H470 có hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ tiếp theo. Với sự điều chỉnh chuyên nghiệp của phòng Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm tại GIGABYTE, việc xác minh toàn diện, cải tiến phần mềm và dịch vụ bảo hành 5 năm, bo mạch chủ GIGABYTE mang đến sự ổn định hơn với hiệu suất cao hơn, đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE:

https://www.gigabyte.com/Solid-State-Drive/AORUS-Gen4-7000s-Prem-SSD-2TB#kf

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com