Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt màn hình gaming M32Q

Viễn Sơn Đài Bắc, Đài Loan, 17/3/2021 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE TECHNOLOGY, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới trình làng thành viên mới cho dòng sản phẩm M series, màn hình gaming GIGABYTE M32Q.

 

Dòng sản phẩm M series được thiết kế để nâng cao năng suất công việc đồng thời mang đến trải nghiệm giải trí hấp dẫn và chơi game đỉnh cao. Nút KVM độc đáo ở phía sau cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các thiết bị. Dòng sản phẩm này được trang bị cổng USB Type-C cung cấp hiển thị, dữ liệu và sạc nhanh cho các thiết bị di động. Bằng cách kết nối trực tiếp các thiết bị (hỗ trợ chế độ thay thế DisplayPort) với màn hình, người dùng có thể sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển các thiết bị đó và sạc các thiết bị này cùng lúc. Điều này mang lại kịch bản sử dụng đa dạng và nâng cao năng suất đáng kể.

 

GIGABYTE M32Q là màn hình phẳng 32 inch độ phân giải QHD được trang bị tấm nền SuperSpeed IPS mới nhất để đạt được thời gian phản hồi GTG 1ms cùng tốc độ làm mới 165Hz (OC 170Hz), mang lại chuyển động hình ảnh mượt mà và chất lượng hình ảnh xuất sắc. Đối với hiệu suất màu sắc, màu 8 bit và gam màu siêu rộng 94% DCI-P3/120% sRGB mang lại độ chính xác và nhất quán về màu sắc vượt trội. Hơn nữa, màn hình được chứng nhận chuẩn VESA DisplayHDR400 để đảm bảo chất lượng hiển thị ngoạn mục cho trải nghiệm chơi game và xem phim đỉnh cao.

Bên cạnh thông số kỹ thuật panel siêu việt đảm bảo chơi game hiệu suất cao, không thể không kể đến các tính năng chiến thuật độc quyền của GIGABYTE. Tính năng Aim Stabilizer Sync mới cho phép người dùng giảm nhòe chuyển động đồng thời kích hoạt công nghệ V-Sync, mang đến tầm nhìn rõ nét như pha lê trong trò chơi FPS. Kết hợp với tính năng Eagle Eye mới nhất, có thể điều chỉnh kích thước màn hình và tỷ lệ phóng to, nâng khả năng ngắm bắn lên một tầm cao mới! Một tính năng mới khác, điều khiển màu 6 trục, cho phép người dùng điều chỉnh 6 màu (đỏ, lục, lam, xanh lơ, cánh sen và vàng) để hiển thị chính xác hơn gam màu trên màn hình phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Hơn nữa, để hoàn thiện trải nghiệm âm thanh hình ảnh hoàn hảo, M32Q tích hợp dàn âm thanh nổi mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao!

Liên quan đến sức khỏe thị giác, bên cạnh tác động toàn cầu của Covid-19, mối quan tâm về thời gian sử dụng màn hình lâu dài do tiếp xúc với ánh sáng xanh ngày càng gia tăng đã thay đổi cuộc sống của chúng ta bởi các chính sách làm việc tại nhà và học tập từ xa của sinh viên, lượng thời gian sử dụng màn hình trung bình đã tăng lên. GIGABYTE cam kết mang lại lợi ích cho người dùng, màn hình chơi game M32Q được chứng nhận bởi hiệp hội TÜV Rheinland và Eyesafe® để đảm bảo giảm lượng khí thải màu xanh lam, đồng thời mang lại màu sắc sống động hơn, bảo vệ mắt tốt hơn.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Màn hình chơi game M32Q:

https://www.gigabyte.com/Monitor/M32Q