Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt dòng cạc đồ họa AORUS XTREME WATERFORCE Geforce® RTX 20 series

 

 

AORUS WATERFORCE – Dòng cạc đồ họa tản nhiệt nước hàng đầu thế giới

 

 

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 13/11/2018 - GIGABYTE, nhà sản xuất cạc đồ họa và bo mạch chủ hàng đầu thế giới vừa ra mắt dòng cạc AORUS WATERFORCE GeForce® RTX series 20 EXTREME cao cấp. Dòng cạc này được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA TuringTM. GIGABYTE đã tung ra thị trường 4 model AORUS WATERFORCE XTREME - AORUS GeForce® RTX 2080 Ti XTREME WATERFORCE 11G, AORUS GeForce® RTX 2080 Ti XTREME WATERFORCE WB 11G, AORUS GeForce® RTX 2080 XTREME WATERFORCE 8G, AORUS GeForce® RTX 2080 XTREME WATERFORCE WB 8G. 4 cạc đồ họa này đều được trang bị GPU ép xung đầu tiên được chứng nhận bởi công nghệ phân loại GIGABYTE GPU Gauntlet™. AORUS cung cấp giải pháp làm mát toàn diện cho tất cả các linh kiện thiết yếu trên cạc đồ họa. AORUS không chỉ “quan tâm” đến GPU mà còn cả VRAM và MOSFET để đảm bảo hoạt động ép xung diễn ra ổn định và sản phẩm có độ bền lâu hơn.

Ngoài ra, với hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt vời, kết nối đầu ra 7 video độc quyền, tấm kim loại bảo vệ, lớp phủ PCB chống bụi và ẩm, linh kiện cao cấp siêu bền và chương trình bảo hành mở rộng dành cho thành viên AORUS, v.v. cạc đồ họa AORUS XTREME WATERFORCE là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tìm kiếm 1 chiếc cạc đồ họa vừa “mạnh” vừa hoạt động “êm ái”.

AORUS GeForce® RTX 2080 Ti XTREME WATERFORCE 11G & AORUS GeForce® RTX 2080 XTREME WATERFORCE 8G

Cạc đồ họa AORUS WATERFORCE là 1 chiếc cạc đa-zi-năng. Hoàn toàn dễ dàng lắp đặt và với những ai tự ráp cạc làm mát bằng chất lỏng lần đầu tiên thì cũng sẽ cảm thấy việc này dễ như ăn kẹo. Khả năng tản nhiệt của AORUS WATERFORCE một lần nữa đi đầu ngành công nghiệp và kích thước tản nhiệt được tăng gấp đôi từ 120mm lên đến 240mm. Với 2 quạt RGB 120mm, khả năng ép xung GPU có thể được tăng cường và giữ ổn định. Đèn RGB không chỉ chiếu sáng mặt trước, bên, mặt sau của cạc đồ họa, mà còn là chiếu sáng cả 2 quạt 120mm của bộ tản nhiệt. Thông qua động cơ AORUS, đèn RGB trong mỗi khu vực không chỉ được liên kết với nhau mà còn cung cấp nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau nữa. Ống FEP mạnh mẽ giảm thiểu sự mất nước và có độ ổn định nhiệt cao cũng như khả năng chịu áp lực cao để nâng cao tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

AORUS GeForce® RTX 2080 Ti XTREME WATERFORCE WB 11G & AORUS GeForce® RTX 2080 XTREME WATERFORCE WB 8G

AORUS WATERFORCE Water Block là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn “đam mê” thứ thiệt, những ai muốn “cá nhân hóa” dàn máy của mình. Đối với các cạc đồ họa truyền thống, không chỉ thay thế bộ làm mát bằng nước làm mất hiệu lực bảo hành cạc đồ họa, mà còn không đảm bảo rằng cạc đồ họa tương thích với các khối nước tùy chỉnh của bên thứ 3. AORUS cung cấp GPU ép xung hàng đầu, thiết kế vòng lặp nước tối ưu, khối nước bằng đồng lớn, chất lượng chuyên nghiệp, hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt vời với các tính năng quan trọng cho phép người dùng thưởng thức chất lượng cao mà không cần lo lắng gì. Thiết kế chuyên nghiệp của khối nước AORUS có thể nhanh chóng loại bỏ nhiệt được tạo ra bởi GPU, VRAM và MOSFET, giữ cho cạc đồ họa mát mẻ và ổn định ngay cả khi ép xung mạnh. Cho dù ở mặt trước hay mặt sau, cạc đồ họa đều có thể hiển thị nhiều hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt đẹp, trở thành bộ phận rực rỡ nhất trong khung máy. Ngoài ra, lớp phủ PCB tiêu chuẩn hàng không với kết cấu chống bụi và chống ẩm làm cho cạc đồ họa không bị tổn thương bởi các hạt bụi bẩn.

Cả 2 card đồ họa AORUS WATERFORCE cung cấp tổng cộng 7 đầu ra video so với 5 đầu ra video truyền thống. Thêm đó là 2 cổng HDMI cho phép người tiêu dùng linh hoạt hơn khi kết nối với màn hình. Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất vì bạn hoàn toàn xứng đáng như vậy. Đây là lý do tại sao ngoài chế độ bảo hành 3 năm tiêu chuẩn, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thêm 1 năm bảo vệ cho cạc đồ họa của mình HOÀN TOÀN miễn phí. Bạn có thể nhận được chế độ bảo hành 4 năm bằng cách đăng ký trên trang web trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

 

Tìm hiểu thêm về GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com