Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt Card đồ họa AMD Radeon™ RX 6600 EAGLE 8G

Viễn Sơn - 13/10/2021 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã ra mắt card đồ họa AMD Radeon™ RX 6600 mới - GIGABYTE Radeon™ RX 6600 EAGLE 8G. EAGLE là lựa chọn tốt nhất cho người dùng đang tìm kiếm một sản phẩm có thiết kế độc đáo, tối ưu hóa cho hiệu quả sử dụng điện năng và độ bền cũng như khả năng trải nghiệm chơi game 1080p tốc độ khung hình cao đáng kinh ngạc.

 

Card đồ họa AMD Radeon™ RX 6600 dựa trên kiến trúc gaming AMD RDNA™ 2 đột phá, được thiết kế để mang lại sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất và hiệu quả sử dụng điện năng. Với việc cung cấp 32 MB bộ nhớ đệm AMD Infinity Cache hiệu năng cao, 8GB bộ nhớ GDDR6, công nghệ AMD Smart Access Memory™ và các tính năng nâng cao khác, các card đồ họa mới được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game trên máy tính để bàn thế hệ mới cho thị trường tầm trung. Sản phẩm cũng hỗ trợ AMD FidelityFX™ Super Resolution, một giải pháp nâng cấp không gian mã nguồn mở được thiết kế để tăng tốc độ khung hình trong một số tựa game đồng thời mang lại trải nghiệm chơi game độ phân giải cao.

EAGLE - Độc đáo và bền bỉ.

Hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X trang bị 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D, công nghệ screen cooling và dầu nhờn graphene nano hoạt động cùng nhau để cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả. Các công nghệ làm mát này giữ cho nhiệt độ luôn thấp, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. Quạt ở giữa quay theo chiều ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép hoạt động hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Công nghệ screen cooling mở rộng tản nhiệt để cho phép không khí đi qua, giúp tản nhiệt tốt hơn và ngăn tích tụ nhiệt để cải thiện độ ổn định. Ngoài ra, dầu nhờn graphene nano có thể kéo dài tuổi thọ quạt gấp 2,1 lần, gần như tuổi thọ của ổ bi kép mà vẫn mang lại khả năng vận hành êm ái.

 

Thiết kế của card đồ họa EAGLE lấy cảm hứng từ ngành khoa học viễn tưởng với chất liệu cơ khí, mang đến cho sản phẩm diện mạo trong suốt và logo sáng loáng. Ngoài ra, ốp lưng không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn giúp PCB không bị uốn cong hoặc hư hại. Các cạc đồ họa GIGABYTE sử dụng nguồn điện nhiều pha, cung cấp khả năng bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET và cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Các cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận đạt chuẩn SIÊU BỀN mang đến hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ hệ thống lâu hơn.

Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com