Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt cạc đồ họa dòng EAGLE

 

Đài Bắc, Đài Loan, 20/4/2020 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và các thiết bị chơi game hàng đầu thế giới đã ra mắt cạc đồ họa dòng EAGLE - GeForce® GTX 1650 D6 EAGLE OC 4G. Cạc đồ họa dòng EAGLE không chỉ có vẻ ngoài cực kul ngầu mà còn có mức giá vô cùng dễ chịu nếu xét về hiệu năng cũng như khả năng làm mát ở tầm giá này. Bề mặt của GeForce® GTX 1650 D6 EAGLE OC 4G có màu xanh xám matte chất lượng cao và chữ EAGLE màu xanh huỳnh quang được chấm dọc theo bảng điều khiển trong suốt phía trước và bảng điều khiển phía sau, mang lại hình ảnh thời trang và đẳng cấp. Bên cạnh ngoài sành điệu, GeForce® GTX 1650 D6 EAGLE OC 4G sử dụng GPU ép xung được chứng nhận của GIGABYTE, kết hợp với bộ nhớ tốc độ cao GDDR6 mới nhất để cải thiện hiệu suất tính toán và trở thành lựa chọn tốt nhất cho GeForce® GTX 1650.

GeForce® GTX 1650 D6 EAGLE OC 4G WINDFORCE 2X sử dụng hệ thống quạt cánh quạt độc đáo 2 x 90mm, quạt quay xen kẽ, GPU cảm ứng trực tiếp bằng ống đồng composite và quạt hoạt động 3D, tất cả đều hoạt động cùng nhau để tản nhiệt hiệu quả. Công nghệ “Alternate Spinning” ủa GIGABYTE là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. GIGABYTE xoay các quạt liền kề theo hướng ngược lại, vì thế hướng luồng khí giữa hai quạt là như nhau, giúp giảm nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng khí. Ngoài ra, việc sử dụng các linh kiện siêu bền được chứng nhận của GIGABYTE và các quy trình hoàn toàn tự động sẽ cải thiện chất lượng của cạc đồ họa này.

 

GIGABYTE cũng đã ra mắt GeForce® GTX 1650 D6 WINDFORCE OC 4G, GeForce® GTX 1650 D6 OC 4G và GeForce® GTX 1650 D6 OC Low Profile 4G với bộ nhớ tốc độ cao GDDR6 mới nhất để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.