Giỏ hàng

GIGABYTE đoạt giải thiết kế Red Dot hạng mục Bo mạch chủ dành cho nhà sáng tạo nội dung và Card đồ họa chơi game

Viễn SơnĐài Bắc, Đài Loan, 30/3/2021 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới đã thông báo rằng 2 bo mạch chủ thiết kế dành cho nhà sáng tạo nội dung - Z590 VISION D và Z590 VISION G - cũng như card đồ họa chơi game - AORUS GeForce RTX™ 3080 XTREME 10G đã giành được Giải thưởng Thiết kế danh giá Red Dot.

Giải thưởng Thiết Red Dot.

Giải thưởng Thiết kế Red Dot ra đời vào năm 1955. Red Dot được cộng đồng quốc tế xác nhận là giải thưởng uy tín dành cho các sản phẩm có thiết kế đột phá, ấn tượng. Để đánh giá sự đa dạng trong lĩnh vực thiết kế một cách chuyên nghiệp, giải thưởng được phân thành 3 hạng mục: Red Dot Award: Thiết kế sản phẩm, Red Dot Award: Thiết kế Thương hiệu & Truyền thông và Red Dot Award: Ý tưởng thiết kế - mỗi giải được tổ chức mỗi năm một lần. Từ sản phẩm, truyền thông thương hiệu và các dự án sáng tạo đến các khái niệm và nguyên mẫu thiết kế, Giải thưởng Red Dot ghi lại các xu hướng nổi bật nhất trên toàn thế giới.

Các bo mạch chủ đoạt Giải thưởng - Z590 VISION D và Z590 VISION G có giao diện VisionLINK hoàn toàn mới. Thiết kế độc quyền của VisionLINK và VisionLINK TB cho phép kết nối đơn giản với bản vẽ chỉ bằng một cáp USB Type-C®, giúp nhà sáng tạo nội dung thoát khỏi ám ảnh về mớ dây cáp rườm rà và mang lại một không gian gọn gàng hơn. Hội đồng đánh giá Giải thưởng Thiết kế Red Dot cho hay: “Chỉ những sản phẩm có thiết kế tiên tiến và tiềm năng đổi mới mới có thể giành được giải thưởng này. GIGABYTE đã chứng minh khả năng nổi trội của mình trong việc kết hợp nghiên cứu – phát triển sản phẩm, sản xuất và thiết kế, cũng như cống hiến cho việc phát triển bo mạch chủ sáng tạo. ”

Công nghệ VisionLINK cho phép truyền dữ liệu và video dựa trên Giao diện USB Type-C® và công nghệ này cung cấp công suất lên đến 60W. Công nghệ VisionLINK giúp cho góc làm việc của nhà sáng tạo nội dung gọn gàng, không còn dây cáp mà còn mang lại lợi ích cho dữ liệu, video và sạc cùng một lúc. Chỉ cần kết nối qua cáp USB Type-C® là không gian làm việc sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. VisionLINK TB là phiên bản nâng cao của công nghệ VisionLINK. Nó dựa trên Thunderbolt™ 4 mang lại tốc độ băng thông cao 40Gb/s, truyền dữ liệu, tín hiệu video, sạc 60W và chức năng daisy chain để hỗ trợ kết nối tối đa 10 thiết bị.

https://www.gigabyte.com/FileUpload/global/news/1878/o202101141734187352.jpg

Bên cạnh đi đầu trong việc triển khai Thunderbolt™ 4 onboard, GIGABYTE Z590 VISION cũng mở rộng khả năng kết nối cho người tạo nội dung, bao gồm SuperSpeed ​​USB3.2 Gen2x2, Intel® 2.5G Ethernet và giao diện mở rộng đầu ra âm thanh High Fidelity. Bộ điều khiển Ethernet Intel® 2,5Gbps mang đến kết nối cực nhanh, nhanh hơn 2,5 lần so với Gigabit Ethernet. Các mạch bộ nhớ của bo mạch chủ GIGABYTE Z590 VISION được tích hợp bên trong các lớp nền PCB còn lớp kim loại bên ngoài của PCB giúp giảm nhiễu điện từ, do đó người sử dụng cấu hình dual channel có thể tận hưởng tốc độ cao, ổn định, tăng hiệu suất RAM được ép xung lên trên 5333MHz. GIGABYTE Z590 VISION sử dụng lớp PCBs PCIe 4.0, khe cắm PCIe, khe cắm M.2 và bộ điều khiển cho chất lượng băng thông cao nhất. Một vài phiên bản Z590 VISION trang bị 3 khe cắm PCIe 4.0 M.2, trace layout đến trực tiếp từ CPU cho SSD NVMe M.2 và cung cấp tốc độ đọc tuần tự cực cao hơn 20000 MB/s ở chế độ Windows RAID 0.

Cạc đồ họa đoạt giải - AORUS GeForce RTX ™ 3080 XTREME 10G kết hợp một số thiết kế sáng tạo như công nghệ MAX-Covered Cooling và LCD monitor. MAX-Covered Cooling sử dụng ba quạt cánh xếp chồng độc đáo với thiết kế vuốt gió và quay đảo chiều, do đó, áp suất không khí có thể bao phủ hoàn toàn bộ tản nhiệt. Thiết kế quạt xếp chồng được cấp bằng sáng chế không chỉ có thể rút ngắn chiều dài của card đồ họa mà còn cải thiện khả năng tản nhiệt. Màn hình LCD tích hợp có thể hiển thị nhiều thông tin hệ thống khác nhau và có khả năng tùy biến cao. Bề ngoài card được thiết kế bằng hình ảnh kỹ thuật số, bao gồm cả ánh sáng và hoa văn. Card đồ họa AORUS GeForce RTX™ 3080 XTREME 10G đã được Ban giám khảo Giải thưởng thiết kế Red Dot đánh giá cao về sự đổi mới, chức năng và thiết kế ấn tượng.

Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com