Giỏ hàng

GIGABYTE AORUS Z790 Gen X tối ưu cho CPU Intel thế hệ thứ 14

GIGABYTE nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bo mạch chủ, card đồ họa và các giải pháp phần cứng tiên tiến, đã sẵn sàng mở ra kỷ nguyên của bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 14 với dòng sản phẩm bo mạch chủ Z790/Z690 với phiên bản GIGABYTE AORUS Z790 Gen X thế hệ mới. Đặc biệt, từ Z790 AORUS XTREME X hàng đầu đến Z790 AORUS ELITE X đa năng, dòng sản phẩm Gen X được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 14 và tăng tốc bộ nhớ DDR5 nhanh hơn bao giờ hết.

Các bo mạch chủ AORUS Z790 Gen X được trang bị các công nghệ tiên tiến, mang đến khả năng tương thích DDR5 tốt nhất trong phân khúc và hiệu năng hàng đầu, hỗ trợ DDR5 XMP-8266 trở lên. Công nghệ quan trọng nhất mang lại hiệu suất hàng đầu của DDR5 là Công nghệ Back Drilling mới được giới thiệu, giúp tăng cường tính toàn vẹn tín hiệu, giúp cải thiện hiệu năng hệ thống và nâng cao độ tin cậy.

Hơn nữa, các bo mạch chủ AORUS Z790 Gen X cũng sở hữu một số nâng cấp chính được thiết kế cho hiệu suất thế hệ tiếp theo, bao gồm các cải tiến mới thân thiện với DIY, thiết kế tản nhiệt hiệu quả, gia cố siêu bền và hỗ trợ Wi-Fi 7 tiên tiến. M.2 EZ-Latch Click được thiết kế mới cho phép lắp đặt tản nhiệt M.2 không cần vít, khi kết hợp với M.2 EZ-Latch Plus, cho phép lắp đặt ổ SSD M.2 mà không cần dụng cụ. Thiết kế tản nhiệt hiệu quả được thiết kế để giữ cho dàn máy của bạn luôn mát mẻ ngay cả khi chạy ở tốc độ cao. Khe cắm PCIe UD X cải tiến với thiết kế liền mạch được cố định chắc chắn vào tấm ốp lưng chuyên dụng, thiết kế đặc biệt này giúp nâng khả năng chịu tải lên mức ấn tượng 58kg. Khi kết hợp với Wi-Fi 7, ăng-ten huếch đại siêu cao mới ra mắt kết hợp cả đặc tính định hướng và đa hướng, cung cấp tín hiệu mạnh hơn, nhanh hơn và ổn định hơn.

Bên cạnh việc nâng cấp phần cứng, BIOS cũng được “độ” toàn diện, giới thiệu UC BIOS lấy người dùng làm trung tâm. BIOS cải tiến này cung cấp giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng được thiết kế lại, có bảng với bảng Quick Access có các slot tùy. Nó cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường được sử dụng từ Advanced Mode dưới dạng các phím tắt có thể truy cập trực tiếp từ Easy Mode. Hơn nữa, PerfDrive đã triển khai các tối ưu hóa hơn nữa phù hợp với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 14. Chế độ Instant 6GHz+ cho phép ép xung lên tốc độ ấn tượng 6,2GHz.
Bo mạch chủ AORUS Z790 Gen X thiết lập tiêu chuẩn mới cho điện toán hiệu năng cao, định nghĩa lại mọi khả năng cho những người đam mê, chuyên gia cũng như game thủ. Các bo mạch chủ dòng Z790/Z690 cũng hỗ trợ đầy đủ cho bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 14 sau khi cập nhật lên phiên bản BIOS mới nhất.