Giỏ hàng

Dòng sản phẩm tản nhiệt bằng chất lỏng GIGABYTE AORUS WATERFORCE hỗ trợ bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 12

Viễn Sơn27/10/2021 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE TECHNOLOGY, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã ra mắt tất cả các dòng sản phẩm tản nhiệt bằng chất lỏng AIO, bao gồm dòng AORUS WATERFORCE và dòng AORUS WATERFORCE X được đính kèm với giá đỡ cho Socket LGA1700 để hỗ trợ bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 mới nhất, mang đến sự linh hoạt và khả năng tương thích tối ưu trên thị trường. Được cải tiến bởi đường kính ống mở rộng và các linh kiện chất lượng hàng đầu, 2 dòng tản nhiệt này hỗ trợ đầy đủ Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 mới nhất, vượt qua bài stress test Prime 95 non AVX bằng Công nghệ Turbo Boost. Người dùng có thể chơi game hoặc làm việc với hiệu suất ổn định mà không phải lo lắng về việc điều tiết do nhiệt độ quá cao trên bộ xử lý.

Ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh GIGABYTE cho biết” “Với sự ra mắt của chipset Intel® Z690 mới nhất và bộ vi xử lý Core™ thế hệ thứ 12, hầu hết các bộ tản nhiệt bằng chất lỏng hiện có trên thị trường không thể hỗ trợ do sự thay đổi về socket. Dòng GIGABYTE AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X đã tính đến những thay đổi về cấu trúc của nền tảng sắp tới ở giai đoạn phát triển ban đầu và thiết kế các phụ kiện với giá đỡ cho LGA 1700 để cho phép người dùng dễ dàng tiếp nhận nền tảng mới mà không cần cập nhật thiết bị làm mát bằng nước. Bộ làm mát chất lỏng AIO dòng GIGABYTE AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X tiếp nối những thành công của hệ thống làm mát AIO thế hệ trước và giữ nguyên thiết kế độc quyền đáng chú ý cùng một loạt cải tiến để đáp ứng phản hồi của người dùng. Ngoài độ bền và khả năng tương thích cao, sản phẩm có thể vượt qua bài stress test Prime 95 non AVX với Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 của Công nghệ Turbo Boost đảm bảo cho người dùng sử dụng ổn định mà không gặp bất kỳ lo lắng nào. ”

 

CPU nhiều lõi đã trở thành tiêu chuẩn cho các bản dựng cao cấp nhưng tốc độ xung nhịp nhanh hơn có thể tạo ra nhiệt lượng dư thừa có thể làm giảm hiệu suất hệ thống. Được cải tiến với lưu lượng ống mở rộng, bơm chất lượng hàng đầu, quạt bền và thiết kế tiên tiến của tốc độ bơm tối đa 3200 vòng/ phút, bộ tản nhiệt bằng chất lỏng AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X dòng AIO hứa hẹn tản nhiệt tối ưu để bộ xử lý hoạt động trơn tru trong điều kiện tải nặng mà không bị tắc nghẽn. Với bộ xử lý Intel® Core™ i9 12900K, những bộ tản nhiệt này thể hiện hiệu quả tản nhiệt cực cao và độ ổn định vượt trội để vượt qua bài kiểm tra stress test của Prime 95 non AVX ở tất cả các lõi P-Core 4,9 GHz và E-Core 3,7 GHz bằng Công nghệ Turbo Boost. Thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt như vậy, sản phẩm đảm bảo rằng người dùng có thể có hiệu quả tản nhiệt ổn định và hiệu quả trong sử dụng thông thường hoặc chơi game.

 

Bộ làm mát bằng chất lỏng AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X series AIO cung cấp 3 kích thước bộ tản nhiệt là 240/280/360mm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và tất cả đều hỗ trợ Intel® LGA 1700 và các socket hiện có của bộ vi xử lý đa lõi cao cấp có giá đỡ tương ứng đi kèm trong bao bì phụ kiện để cung cấp khả năng hỗ trợ tốt nhất và tính linh hoạt. Dòng AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X cải tiến mọi chức năng và thiết kế của mọi khía cạnh. Đường kính ống đã được mở rộng từ 5,1 mm lên 7,8 mm, giúp tăng lưu lượng nước lên 37% và giúp tản nhiệt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Thiết kế trục gốm cung cấp khả năng chống hư hỏng và chống ăn mòn tốt hơn trục kim loại, đem lại tuổi thọ cao hơn, cải thiện độ bền và hiệu suất tản nhiệt. Đồng thời, tản nhiệt bằng chất lỏng pha trong vòng bi dầu nhờn graphene Nano cao cấp với hệ số ma sát thấp và khả năng bôi trơn cao để giảm tốc độ mài mòn trên ổ trục và cặn cacbon, giúp kéo dài tuổi thọ và tránh tiếng ồn từ ổ bi khi tốc độ quạt thấp để tạo ra sự yên tĩnh hơn trong lúc hoạt động.

 

Tản nhiệt bằng chất lỏng AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X series AIO đã có mặt trên thị trường và có thể hỗ trợ tốc độ bơm lên đến 3200RPM bằng cách cập nhật FW mới nhất để nâng cấp hiệu suất tản nhiệt.

 

FW mới nhất từ các đường link bên dưới để tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của máy bơm.

https://www.gigabyte.com/Thermal-Solution/AORUS-WATERFORCE-X-360/support#support-dl-utility

https://www.gigabyte.com/Thermal-Solution/AORUS-WATERFORCE-360/support#support-dl-utility

 

Danh sách sản phẩmtản nhiệt bằng chất lỏng AORUS hỗ trợ bộ xử lý LGA 1700:

Series Name

Model Name

Upgrade pump 3200 RPM FW

AORUS WATERFROCE X series

AORUS WATERFROCE X 360

F1.5

AORUS WATERFROCE X 280

F1.5

AORUS WATERFROCE X 240

F1.5

AORUS WATERFROCE series

AORUS WATERFROCE 360

F1.4

AORUS WATERFROCE 280

F1.4

AORUS WATERFORCE 240

F1.4

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Thermal-Solution/AORUS