Giỏ hàng

[COMPUTEX 2024] GIGABYTE TỔ CHỨC SỰ KIỆN AI NEW ERA MANG ĐẾN NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI NHẤT TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY VÀ AI

GIGABYTE, thương hiệu phần cứng máy tính hàng đầu, đang khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực điện toán đám mây và AI thông qua triển lãm “GIGABYTE AI New Era: Nhân văn X Nghệ thuật X Công nghệ”.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 5/6/2024 tại tòa nhà W1, Công viên sáng tạo Hoa Sơn 1914. Triển lãm này sẽ khám phá sự giao thoa giữa AI, con người, nghệ thuật và công nghệ, mang đến cho du khách những tác phẩm nghệ thuật độc đáo do AI tạo ra, trải nghiệm các ứng dụng học máy tiên tiến và thấy rõ cách AI đang định hình thế giới và cuộc sống hàng ngày.

Được biết đến như một nhà tiên phong trong đổi mới công nghệ, GIGABYTE không ngừng thúc đẩy tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực game, sáng tạo chuyên nghiệp và doanh nghiệp. Dòng sản phẩm của GIGABYTE bao gồm bo mạch chủ cao cấp, card đồ họa, máy tính xách tay và màn hình, mỗi sản phẩm đều hứa hẹn chất lượng và hiệu suất vượt trội. Năm nay, GIGABYTE tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường PC AI với công nghệ AI Nexus độc quyền và sự hợp tác chặt chẽ với NVIDIA và Microsoft. Triển lãm “GIGABYTE AI New Era” là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy đổi mới và ứng dụng AI vào cuộc sống. Giữa bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ trên toàn cầu, triển lãm “GIGABYTE AI New Era” sẽ giới thiệu ba khu vực chuyên đề, trình diễn bản chất đa dạng của AI: Nghệ thuật AI, Trận chiến đường phố VS AI và Ứng dụng AI trong cuộc sống. Người tham dự sẽ được trải nghiệm khả năng tính toán mạnh mẽ và ổn định của PC và máy tính xách tay GIGABYTE và AORUS AI, thưởng thức những hình ảnh động và nghệ thuật tương tác được tạo ra bởi các nghệ sĩ quốc tế, cảm nhận sự hòa hợp hoàn hảo giữa công nghệ AI và nghệ thuật.

Hợp tác Nghệ sĩ – Trí tuệ nhân tạo: Bước tiến mới cho sáng tạo nghệ thuật

GIGABYTE đã mời các nghệ sĩ trí tuệ nhân tạo (AI) tiêu biểu từ trong và ngoài nước, bao gồm nhóm sáng tạo nghệ thuật truyền thông mới Dimension + do Escher Tsai (Đài Loan) và Keith Lam (Hong Kong) đồng sáng lập, Ygor Marotta từ studio VJ Suave ở São Paulo, Brazil, nổi tiếng với các màn trình chiếu hình ảnh nghệ thuật đầy cảm xúc lên các góc phố nhộn nhịp, và nghệ sĩ truyền thông mới nổi tiếng người Đài Loan Tim Wei. Sự kiện sẽ đưa khán giả bước vào một thế giới nghệ thuật đầy mê hoặc, nơi các nghệ sĩ chia sẻ thế giới nội tâm phong phú và quá trình hợp tác độc đáo với PC AI GIGABYTE. Thông qua các tác phẩm nghệ thuật được trình chiếu, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng cuộc đối thoại sáng tạo giữa thực tế và ảo, đồng thời khám phá cách công nghệ kết nối những tia lửa rực rỡ của nghệ sĩ với thế giới.

Bể bơi sinh thái do Dimension + thiết kế

Microdosys từ Ygor Marotta

 

Tại sự kiện, các nghệ sĩ Gener AI đã cùng nhau sáng tạo tác phẩm “Ngữ pháp hỗn loạn β” bằng PC GIGABYTE AI. Quá trình sáng tác trực tiếp này mang đến cho người xem trải nghiệm sống động về khả năng sáng tạo nghệ thuật ấn tượng của trí tuệ nhân tạo.

VS AI Street Battle

Hợp tác cùng Hello World Future Ltd., GIGABYTE phá vỡ ranh giới nghệ thuật truyền thống với ứng dụng AI tạo ảnh tiên tiến. Sức mạnh tính toán mạnh mẽ và ổn định của GIGABYTE AI PC kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo tổng hợp, tạo nên hệ thống chiến đấu độc đáo và sáng tạo trong khu vực. Hệ thống này mang đến trải nghiệm hoài cổ của các phòng game kết hợp với trí tuệ nhân tạo hiện đại, thu hút game thủ và thế hệ kỹ sư AI mới tham gia khám phá và đổi mới.

Bùng nổ sức mạnh AI! PC GIGABYTE mở ra chiến trường mới với hệ thống chiến đấu lấy cảm hứng từ game đối kháng arcade kinh điển!

Ứng dụng AI nổi bật trên PC RTX

Khu vực này là minh chứng cho khả năng biến đổi cuộc sống hàng ngày của AI qua nhiều lĩnh vực, từ giải trí như chơi game, âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế kỹ thuật số, đến sáng tạo nội dung, xử lý hình ảnh, lập trình, nâng cao năng suất và hơn thế nữa. Dưới sự dẫn dắt của GIGABYTE AI PC, người dùng có thể đắm chìm vào thế giới ứng dụng AI không giới hạn, mở ra cánh cửa cho cuộc sống hỗ trợ bởi AI đầy tiềm năng. Đáng chú ý, nhà làm phim được đề cử giải Emmy Hugh Hou (Mỹ) sẽ phụ trách khu vực Ứng dụng AI, giới thiệu công nghệ AI mới nhất và chia sẻ quy trình làm việc chuyên nghiệp một cửa mới nhất để tạo video nhập vai. Điều này sẽ giúp người sáng tạo video khám phá, học hỏi và tạo nội dung không bị hạn chế hơn. Ngoài ra, GIGABYTE, hợp tác với NVIDIA, nhà lãnh đạo hệ sinh thái AI thế hệ, sẽ trưng bày một loạt các ứng dụng AI hấp dẫn với card đồ họa GeForce RTX.

GIGABYTE không ngừng phát triển các ứng dụng của công nghệ AI, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Trong triển lãm diễn ra từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 2 tháng 6, chương trình sẽ mở cửa miễn phí cho công chúng. Khách tham quan tham gia các trải nghiệm được chỉ định tại khu Trí tuệ Nhân tạo (AI) và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội sẽ được đổi các phần quà hấp dẫn có hạn từ Le Phare Bakery và có cơ hội trúng một máy tính xách tay chơi game AORUS 16X AKG AI trị giá 49.900 Đài tệ. 50 khách tham quan đầu tiên mỗi ngày cũng sẽ nhận được một túi tote AERO xinh xắn.

Ngoài việc đi sâu vào công nghệ AI trong lĩnh vực ứng dụng, sự kiện còn có trải nghiệm VS AI Street Battle. Người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo và tham gia các trận chiến bằng sức mạnh tính toán của PC AI GIGABYTE. Người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được các khóa học online do AI tạo ra. Streamer nổi tiếng 赤鬼伯伯 akaoni (@akaonikou) cũng sẽ có mặt để giao lưu với người hâm mộ. Ngoài ra, Vòng chung kết trực tiếp “GIGABYTE | VS AI Street Battle” sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 6. Người tham dự có thể dự đoán nhà vô địch trên website sự kiện trước ngày 30 tháng 5 và nhận quà tặng AORUS bằng cách xuất trình thư mời quy định tại triển lãm.

GIGABYTE thân mời các bạn đam mê công nghệ và yêu thích nghệ thuật tham gia sự kiện hoành tráng này để cùng trải nghiệm cuộc cách mạng về công nghệ và nghệ thuật do trí tuệ nhân tạo mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập các trang web bên dưới: