Giỏ hàng

TEAMGROUP dẫn đầu thị trường với tần số 5.600MHz trên ELITE U-DIMM DDR5

Thương hiệu TEAMGROUP vừa công bố việc nâng cấp bộ nhớ tiêu chuẩn TEAMGROUP ELITE U-DIMM DDR5 nhằm đáp ứng sự phát triển của các thông số kỹ thuật và xu hướng phát triển bộ nhớ DDR5 trong tương lai.

ELITE U-DIMM DDR5

Bằng những nổ lực của đội ngũ R&D đã mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt vời, bộ nhớ tiêu chuẩn TEAMGROUP ELITE U-DIMM DDR5 tuân thủ các tiêu chuẩn JEDEC và hỗ trợ các thông số kỹ thuật hiệu suất cao của tần số 5600MHz và điện áp 1.1V. Bộ nhớ tiêu chuẩn TEAMGROUP ELITE U-DIMM DDR5 cũng đã được gửi đến các nhà sản xuất bo mạch chủ lớn để xác minh. Khi thế giới chào đón sự ra đời của DDR5, TEAMGROUP sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm bộ nhớ có khả năng tương thích toàn diện và thông số kỹ thuật được nâng cấp.

Năm 2021, công ty đã ra mắt bộ nhớ tiêu chuẩn TEAMGROUP ELITE U-DIMM DDR5 4800MHz 1.1V đi đầu trong ngành và hiện đang công bố tần số tăng từ 4.800MHz lên 5.600MHz với cùng điện áp 1.1V, đảm bảo người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm hiệu suất cao mà vẫn bảo toàn điện năng. Bộ nhớ tiêu chuẩn TEAMGROUP ELITE U-DIMM DDR5 mới nhất cũng sẽ ra mắt với các dung lượng lưu trữ khác nhau, bao gồm 2X8GB, 2X16GB và 2X32GB, giúp người dùng xử lý đa tác vụ mượt mà và trải nghiệm một sản phẩm nổi bật, ổn định, hiệu suất cao và tiết kiệm điện.

TEAMGROUP tận dụng khả năng nghiên cứu – phát triển và cố gắng phát triển các giải pháp DDR5 vượt trội cho cả mô-đun chơi game OC và bộ nhớ tiêu chuẩn, nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời cung cấp giải pháp DDR5 chất lượng cao với hiệu suất vượt trội để đáp ứng nhu cầu tính toán tốc độ cao của người dùng.