Giỏ hàng

Tăng hiệu suất bộ nhớ với Kit RAM AORUS RGB DDR5 6000MHz 32GB

Viễn Sơn - Ngày 7/1/2022 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã trình làng bộ nhớ AORUS RGB DDR5 6000MHz 32GB, nâng tần số lên 6000MHz cùng công nghệ RGB để tăng hiệu suất và tạo điểm nhấn nổi bật. Được tăng cường bởi DDR5 XMP Booster và XMP 3.0 User Profile của bo mạch chủ GIGABYTE Z690 và bộ tản nhiệt bằng hợp kim đồng-nhôm với thiết kế tản nhiệt phủ nano carbon, bộ nhớ mới hứa hẹn mang lại hiệu năng đỉnh cao cùng sự ổn định và tản nhiệt hiệu quả trong điều kiện hoạt động tốc độ cao.

 

Bộ nhớ AORUS RGB DDR5 6000MHz 32GB có tốc độ xung nhịp cao và tiêu thụ điện năng thấp nhờ 2 thiết kế kênh đôi 16GB DDR5 XMP 6000 MHz với thời gian 40-40-40-76, phù hợp với hỗ trợ của bộ nhớ DDR5 trên nền tảng Intel® Z690. Cùng với GIGABYTE Z690 AORUS, bộ nhớ AORUS RGB DDR5 6000MHz 32GB có thể kích hoạt chức năng “DDR5 XMP Booster” nhằm phát hiện IC bộ nhớ trong cài đặt BIOS để cho phép người dùng lựa chọn tức thì từ nhiều cấu hình ép xung bộ nhớ tích hợp, tăng cường tốc độ bộ nhớ DDR5 hoặc XMP DDR5 gốc. Ngoài ra, “XMP 3.0 User Profile” cho phép người dùng tạo và lưu trữ hồ sơ XMP của riêng mình để giải phóng hiệu suất cực cao trên bộ nhớ.
 
AORUS RGB DDR5 6000MHz 32GB trang bị các giải pháp tản nhiệt mạnh mẽ của bộ tản nhiệt bằng đồng-nhôm với lớp phủ nano carbon và miếng tản nhiệt dẫn điện cao, để người dùng có thể yên tâm thực hiện ép xung. Nhiệt tạo ra từ IC điều khiển nguồn và chip nhớ có thể nhanh chóng truyền đi bởi tấm tản nhiệt và đáy đồng, đồng thời trao đổi thông qua không khí giữa các miếng tản nhiệt bằng đồng-nhôm phủ nano carbon. Các rãnh cắt bằng CNC trên các tấm tản nhiệt giúp mở rộng khu vực tản nhiệt nhằm đẩy nhiệt do quạt hệ thống thổi ra và giảm nhiệt độ. Người dùng không còn lo lắng về các lỗi ép xung do quá nhiệt từ hoạt động tốc độ cao hoặc quá áp trên bộ nhớ.
 

 

 
Bộ nhớ AORUS RGB DDR5 6000MHz 32GB có 8 đèn LED kỹ thuật số để tạo ra màn hình chiếu sáng đa dạng và trang nhã. Các dải và hiệu ứng ánh sáng độc quyền chiếu sáng các họa tiết thiết kế AORUS để mang lại cho bộ nhớ ánh sáng chiếu sáng sống động hơn nhưng không quá lòe loẹt. Bằng cách sử dụng Ứng dụng RGB Fusion độc quyền của GIGABYTE, người dùng có thể đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng RGB của các linh kiện và thiết bị ngoại vi PC của mình, thỏa sức sáng tạo các kiểu chiếu sáng đa dạng hơn trên dàn máy.
 
Để mang lại sự ổn định vượt trội và hiệu suất cao nhất của bộ nhớ, AORUS RGB DDR5 6000MHz 32GB được sản xuất với các linh kiện siêu bền chuẩn GIGABYTE và được xác minh với tất cả các dòng sản phẩm bo mạch chủ GIGABYTE. Bộ nhớ AORUS RGB DDR5 6000MHz 32GB sẽ sớm có mặt trên thị trường với hiệu suất phi thường và hiệu ứng ánh sáng độc đáo.