Giỏ hàng

NexstGo công bố Viễn Sơn chính thức là nhà phân phối các sản phẩm máy tính AVITA tại Việt Nam

Ngày 25 tháng 9 năm 2020 vừa qua, NexstGo, nhà nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm, giải pháp Công nghệ thông tin, Smart home, IoT, Trí tuệ nhân tạo...

Ngày 25 tháng 9 năm 2020 vừa qua, NexstGo, nhà nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm, giải pháp Công nghệ thông tin, Smart home, IoT, Trí tuệ nhân tạo, đồng thời là chủ sở hữu thương hiệu AVITA tự hào tuyên bố đạt được thỏa thuận phân phối với công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn (Microstar).

Qua đó, Viễn Sơn sẽ là nhà phân phối chính thức máy tính xách tay thương hiệu AVITA tại thị trường Việt Nam. Theo lộ trình Viễn Sơn sẽ phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm AVITA bao gồm: Liver V, Pura, Essential, Magus, và Admiror.

 

Ông Alex Chung, CEO của NexstGo cho biết “Viễn Sơn-Microstar đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối ICT tại Việt Nam, có nguồn lực tài chính và đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, hệ thống đối tác rộng lớn. Đặc biệt, Viễn Sơn luôn chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng nên đầu tư rất lớn vào hệ thống trang thiết bị cũng như lực lượng kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao. Việc hợp tác với Viễn Sơn không chỉ giúp NexstGo AVITA tiếp cận đươc với kênh Đối tác, mà còn hỗ trợ Khách hàng là người dùng cuối một các sâu rộng hơn. Với quy trình xuyên suốt của Viễn Sơn từ khâu Nhập khẩu, Bán hàng, Chăm sóc Khách hàng cho đến Dịch vụ bảo hành, chúng tôi tin tưởng rằng Viễn Sơn sẽ thay mặt NexstGo AVITA đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng tại Việt Nam trong tương lai sắp tới.”

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Hoàng Sơn, Giám đốc Điều hành của Viễn Sơn cũng chia sẻ:"Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong thị trường Công nghệ thông tin, thuộc danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500 liên tục từ năm 2007 đến nay, đồng thời đạt được nhiều giải thưởng CNTT uy tín, Viễn Sơn có mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp. Viễn Sơn luôn cam kết không ngừng phát triển và sáng tạo, luôn tìm kiếm những đối tác cung cấp Sản phẩm và giải pháp mới nhất, chất lượng cao hàng đầu thế giới. Chúng tôi rất vui và tin tưởng sự hợp tác mới với Nexstgo AVITA. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang thêm nhiều giá trị cho Khách hàng và Đối tác. Cùng những sản phẩm máy tính xách tay mới với hiệu năng cao trong một thiết kế thời thượng, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.”