Giỏ hàng

GIGABYTE trình làng card đồ họa GeForce RTX 3080 với 12GB VRAM

Viễn Sơn - Ngày 11/1/2022 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã ra mắt phiên bản nâng cấp của card đồ họa GeForce RTX 3080 với 12GB VRAM. GIGABYTE cung cấp nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Dòng AORUS được khuyến nghị cho những ai theo đuổi hiệu suất cao và vỏ RGB sặc sỡ. Dòng GAMING OC là lựa chọn tốt nhất của những game thủ quan tâm đến hiệu suất. Dòng EAGLE lại phù hợp cho những ai mong muốn một thiết kế độc đáo. Ngoài hệ thống tản nhiệt tuyệt vời và vỏ ngoài đặc trưng của từng dòng card đồ họa, sản phẩm còn được nâng cấp lên dung lượng bộ nhớ 12GB lớn hơn để đáp ứng nhu cầu chơi game 4K chuyên sâu về đồ họa mới nhất và tạo 3D hạng nặng.

 

 
Card đồ họa AORUS GeForce RTX 3080 MASTER 12G được trang bị hệ thống tản nhiệt MAX-Covered với 3 quạt cánh độc đáo cùng thiết kế dạng vuốt gió và quay đảo chiều để cung cấp luồng không khí tối ưu trên toàn bộ tản nhiệt. Tản nhiệt lớn và một khoang chứa hơi lớn cùng nhiều ống dẫn nhiệt composite giúp nhiệt từ GPU và VRAM tản ra nhanh chóng. Cùng với công nghệ screen cooling của GIGABYTE, các lá tản nhiệt mở rộng cho phép không khí đi qua, tạo thành một hệ thống tản nhiệt cực kỳ hiệu quả để đảm bảo hoạt động ổn định. Màn hình LCD tích hợp và Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép game thủ tận hưởng nhiều chế độ hiển thị và hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Sản phẩm được khuyến nghị cho những người đam mê muốn có hiệu suất chơi game 4k đỉnh cao với ánh sáng RGB đầy màu sắc.
 
Ngoài ra, còn có các giải pháp tản nhiệt bằng nước open-loop và tất cả trong một AORUS XTREME WATERFORCE. Card đồ họa tản nhiệt bằng nước open-loop AORUS GeForce RTX 3080 XTREME WATERFORCE WB 12G được thiết kế với công nghệ “phát hiện rò rỉ” đang chờ cấp bằng sáng chế. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất cho những game thủ muốn có một phong cách tùy biến khi lắp ráp máy tính trang bị hệ thống tản nhiệt bằng nước. Card đồ họa tản nhiệt bằng nước tất cả trong một AORUS GeForce RTX 3080 XTREME WATERFORCE 12G là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ muốn có lợi thế về khả năng làm mát bằng nước và dễ dàng lắp đặt.
 

 

 
Các card đồ họa GeForce RTX 3080 GAMING OC 12G và GeForce RTX 3080 EAGLE 12G được trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X có ba quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, một tấm đồng lớn chạm trực tiếp vào GPU, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite và các quạt 3D cùng nhau để tản nhiệt hiệu quả. Quạt WINDFORCE sử dụng dầu nhờn graphene nano, có thể kéo dài tuổi thọ quạt lên gấp 2,1 lần, mang lại gần như tuổi thọ của ổ bi kép mà vẫn vận hành êm ái. Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau và đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. Với các linh kiện được chứng nhận chuẩn ULTRA DURABLE, công nghệ làm mát tiên tiến và ánh sáng RGB tùy chỉnh, card đồ họa GAMING OC và EAGLE là sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ.
 
Card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 3080 12G được trang bị nhiều công nghệ độc đáo. Dung lượng bộ nhớ được tăng lên 12GB mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Để mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn, cạc đồ họa AORUS và GAMING OC cung cấp cho khách hàng bảo hành 4 năm (yêu cầu đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua) để người dùng có thể chơi game và sáng tạo nội dung mà không phải lo lắng.