Giỏ hàng

GIGABYTE trình làng cạc đồ họa AMD Radeon™ RX 6500 XT

Viễn Sơn - Ngày 4/1/2022 - Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã ra mắt các cạc đồ họa mới được xây dựng trên GPU AMD Radeon™ RX 6500 XT. Radeon RX 6500 XT GAMING OC 4G và Radeon RX 6500 XT EAGLE 4G được trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE và được thiết kế để mang lại hiệu suất chơi game tuyệt vời. Tiên phong dẫn lối tương lai, đắm chìm vào trải nghiệm chơi game 1080p, tận hưởng thế giới ảo sống động và trải nghiệm nâng cao với sức mạnh của đồ họa thế hệ tiếp theo.

Được hỗ trợ bởi kiến trúc chơi game AMD RDNA™ 2 đột phá, các card đồ họa mới được thiết kế để giúp các game thủ dễ dàng tiếp cận với trải nghiệm chơi game 1080p đáng kinh ngạc trên các tựa game AAA và esports phổ biến. Card đồ họa cung cấp AMD Infinity Cache™ băng thông cao, độ trễ thấp và bộ nhớ GDDR6 4GB tốc độ cao. Sản phẩm cũng hỗ trợ Microsoft Windows 11 và Microsoft DirectX® 12 Ultimate, công nghệ AMD Smart Access Memory™, công nghệ nâng cấp độ phân giải AMD FidelityFX™ Super Resolution và các tính năng nâng cao khác mang đến trải nghiệm chơi game trực quan tuyệt đẹp cùng tốc độ làm mới cao.
 
Card đồ họa Radeon RX 6500 XT GAMING OC 4G trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, screen cooling và tấm ốp lưng bảo vệ, là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ quan tâm đến hiệu suất. Card đồ họa Radeon RX 6500 XT EAGLE 4G cũng sử dụng hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, là lựa chọn tốt nhất cho những ai mong muốn một thiết kế độc đáo, song hành cùng hiệu suất cao và độ bền ấn tượng.

 

GAMING OC

 
Hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X trang bị 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D và công nghệ screen cooling hoạt động cùng nhau để mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả. Quạt ở giữa quay ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép hoạt động hiệu quả hơn. Các công nghệ làm mát này giữ cho nhiệt độ của card đồ họa luôn thấp, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn.
 
Quạt WINDFORCE sử dụng dầu nhờn graphene nano, có thể kéo dài tuổi thọ quạt lên gấp 2,1 lần, gần như tuổi thọ của ổ bi kép mà vẫn mang lại khả năng vận hành êm ái. Miếng ốp lưng kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn giúp PCB không bị uốn cong hoặc hư hại. Với các linh kiện được chứng nhận đạt chuẩn ULTRA DURABLE, công nghệ làm mát tiên tiến và hệ thống chiếu sáng RGB tùy chỉnh, GAMING OC là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ hiệu năng.
 

 

EAGLE 

 
Card đồ họa Radeon RX 6500 XT EAGLE 4G cũng trang bị công nghệ làm mát WINDFORCE, ống đồng dẫn nhiệt bằng đồng composite và miếng ốp lưng bằng đồng, quạt active 3D và dầu nhờn graphene nano, cho phép tản nhiệt và hiệu suất chơi game tối ưu. Thiết kế của card đồ họa EAGLE lấy cảm hứng từ ngành khoa học viễn tưởng với chất liệu cơ khí, mang đến cho sản phẩm diện mạo trong suốt và logo sáng loáng.
 
GIGABYTE GeForce RTX 3050 8G sử dụng nguồn điện nhiều pha, cung cấp khả năng bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET và cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận chuẩn ULTRA DURABLE cung cấp hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ hệ thống lâu hơn.