Giỏ hàng

GIGABYTE trình làng bàn phím cơ gaming AORUS K1

Đài Bắc, Đài Loan, 24/4 2020 - Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và các phụ kiện chơi game hàng đầu thế giới hôm nay đã ra mắt bàn phím cơ gaming AORUS K1. AORUS K1 cũng tích hợp sẵn RED switch CHERRY MX. RED switch CHERRY MX chất lượng cao có thể nắm bắt nhanh chóng và chính xác các chuyển động của game thủ khi người chơi thao tác trên bàn phím giúp họ dễ dàng giành chiến thắng trong mọi trận chiến. AORUS K1 sử dụng tối thiết kế tinh đản, gọn gàng những vẫn không mất đi chất riêng của mình. Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép AORUS K1 đồng bộ ánh sáng với các thiết bị AORUS khác và tùy chỉnh các chế độ ánh sáng khác nhau. Các chức năng khác như khả năng chống bóng ma toàn dải, tất cả các phím được lập trình với bộ nhớ on-board, điều khiển đa phương tiện và đèn nền đều được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của game thủ.

 

AORUS K1 được trang bị switch CHERRY MX của Đức. CHERRY MX có các đặc điểm chuyển đổi tuyến tính, lực hoạt động 45 cN và hành trình chuyển động 2 mm, có thể nắm bắt chính xác và nhanh chóng từng chuyển động ngón tay của game thủ. Công nghệ chất lượng cao do Đức sản xuất, hàng trăm phím hoạt động chính xác và tuổi thọ lên đến 100 triệu lần cho mỗi phím, do đó, các game thủ không phải lo lắng khi “vào trận”, vì thế CHERRY MX hiển nhiên trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ. AORUS K1 được trang bị công nghệ RGB Fusion 2.0 có 16,7 triệu màu và nhiều chế độ ánh sáng. Công nghệ này có thể được đồng bộ với các thiết bị AORUS khác. RGB Fusion 2.0 cũng có thể giả lập các phương thức chiếu sáng khác nhau cho từng phím riêng lẻ để tạo ra màu sắc độc đáo của riêng bạn.

 

AORUS K1 có khả năng chống bóng ma toàn diện, cho phép game thủ tận hưởng hoạt động ở tốc độ cao mà không sợ bỏ lỡ bất kỳ tín hiệu đầu vào nào trên bàn phím trong các trận game khốc liệt. Điều khiển đa phương tiện và đèn nền tiện lợi cho phép người dùng sử dụng trực tiếp các tổ hợp phím để thay đổi nhiều chế độ ánh sáng, màu sắc ánh sáng hoặc chức năng đa phương tiện mà không cần mở phần mềm. Bộ nhớ trên bo mạch của bàn phím có thể được sử dụng để chỉnh sửa các macro khác nhau thành bất kỳ phím nào thông qua ứng dụng AORUS. Sau khi được lưu trữ, bạn có thể sử dụng mà không cần khởi động phần mềm. Bạn cũng có thể điều chỉnh cáp AORUS K1 đến vị trí phù hợp nhất để tránh nhiễu trong quá trình sử dụng.

GIGABYTE chỉ kết hợp các tính năng thực sự cần thiết nhất để tạo ra bàn phím cơ gaming AORUS K1 đơn giản và mạnh mẽ. Ngoài việc là một vũ khí cần thiết cho các trò chơi thể thao điện tử, K1 cũng là lựa chọn tối ưu cho các thể loại game khác.