Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa AMD Radeon™ RX 6600 XT

Viễn Sơn - Ngày 30/7/2021 - Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng card đồ họa AMD Radeon™ RX 6600 XT mới với kiến trúc gaming AMD RDNA™ 2. 

Các card đồ họa Radeon™ RX 6600 XT GAMING OC PRO 8G, Radeon™ RX 6600 XT GAMING OC 8G và Radeon™ RX 6600 XT EAGLE 8G được thiết kế để mang lại hiệu suất chơi game 1080p với tốc độ khung hình cao đáng kinh ngạc. Các card đồ họa dòng GAMING OC có hệ thống tản nhiệt WINDFORCE và RGB Fusion 2.0, là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ yêu thích hiệu suất.  Dòng EAGLE là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai mong muốn thiết kế độc đáo, hiệu suất cao và hoạt động bền bỉ.

GAMING OC - Hiệu suất cao, tản nhiệt hiệu quả. 

Hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X sử dụng ba quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D và Screen Cooling hoạt động cùng nhau để mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả. Quạt ở giữa quay theo chiều ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép hoạt động hiệu quả hơn. Các công nghệ tản nhiệt này luôn giữ cho nhiệt độ của card đồ họa thấp, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. 

Quạt WINDFORCE sử dụng dầu nhờn graphene nano, có thể kéo dài tuổi thọ quạt gấp 2,1 lần, gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép trong khi vẫn vận hành êm ái. RGB fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau, đồng thời đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. Tấm lưng kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn giúp bảng mạch không bị uốn cong hoặc bị hư hại. Nhờ các linh kiện được chứng nhận chuẩn ULTRA DURABLE, công nghệ làm mát tiên tiến và hệ thống chiếu sáng RGB tùy chỉnh, GAMING OC là sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ theo đuổi hiệu năng.

EAGLE - Độc đáo và bền.

 Các card đồ họa EAGLE cũng có công nghệ tản nhiệt WINDFORCE 3X, quạt active 3D, Screen Cooling và dầu nhờn graphene nano, cho phép tản nhiệt và hiệu suất tối ưu. Thiết kế của card đồ họa EAGLE lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng với chất liệu cơ khí, vỏ trong suốt và logo sáng.  Ngoài ra, tấm lưng không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn giúp bảng mạch không bị uốn cong hoặc bị hư hại. 

Các cạc đồ họa GIGABYTE sử dụng nguồn điện nhiều pha, cung cấp khả năng bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, đồng thời cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Các cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận chuẩn ULTRA DURABLE cung cấp hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com