Giỏ hàng

GIGABYTE PHÁT HÀNH BẢN CẬP NHẬT BIOS SERIES 600 SẴN SÀNG CHO BỘ XỬ LÝ INTEL THẾ HỆ MỚI

Để nâng cao khả năng tương thích và hiệu suất cho các bộ xử lý mới sắp tới của Intel, GIGABYTE tung ra các bản cập nhật BIOS trước cho các bo mạch chủ Intel series 600.

BIOS mới hỗ trợ các bộ xử lý thế hệ thứ 12 hiện tại của Intel và cũng sẵn sàng cho các bộ xử lý thế hệ mới dự kiến sẽ sớm ra mắt. Bản cập nhật BIOS sẽ giúp việc nâng cấp diễn ra trơn tru và người dùng dòng 600 sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì ngay khi bộ xử lý mới có mặt trên thị trường.

BIOS mới, áp dụng cho toán bộ bo mạch chủ GIGABYTE Z690, B660 và H610, bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho các bộ vi lý sắp tới của Intel. Để người dùng thuận tiện hơn, GIGABYTE tối ưu hóa nhiều kỹ thuật, chẳng hạn như @BIOS, Q-Flash và Q-Flash Plus, được thiết kế để đơn giản hóa các quy trình phức tạp và ngăn chặn lỗi cập nhật. Người dùng thậm chí có thể flash một tệp BIOS mà không cần cài đặt card đồ họa, bộ nhớ, kể cả bộ xử lý nhờ các kỹ thuật thân thiện với người dùng trên bo mạch chủ GIGABYTE.

Bo mạch chủ GIGABYTE vốn nổi danh với các công nghệ tiên tiến và chất lượng tuyệt vời, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai muốn tự tay “build” dàn máy. Ngoài ra, kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, bo mạch chủ GIGABYTE 600 series đã nhận được mưa lời khen từ hơn 100 trang tin truyền thông trên toàn thế giới. Dòng bo mạch chủ Z690 AORUS và AERO Creator tập trung vào chơi game đã được quốc tế công nhận và giành được nhiều giải thưởng như Red Dot và iF Design. Vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE https://bit.ly/INTEL600BIOS để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.