Giỏ hàng

GIGABYTE chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến tập trung vào công nghệ làm mát mới cho dòng AORUS RTX 30 mới nhấ

 

 

 

Đài Bắc, Đài Loan – 16/9/2020 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE sẽ tổ chức sự kiện ra mắt hệ thống làm mát AORUS RTX 30 MAX-Covered Cooling vào thứ Năm, 17/9/2020 lúc 10 giờ sáng theo giờ Los Angeles, tức 0 giờ sáng ngày 18/9/2020 theo giờ Việt Nam. Văn Lương, Giám đốc Marketing từ GIGABYTE Hoa Kỳ sẽ dẫn dắt sự kiện này cùng với khách mời đặc biệt Linus Sebastian từ Linus Tech Tips để khám phá một số tính năng độc quyền đằng sau Công nghệ làm mát MAX-Covered mới được thiết kế cho dòng card đồ họa GeForce RTX™ 30 mới nhất. Sự kiện này cũng sẽ vén màn khả năng hoạt động thực sự của dòng card này trong các điểm benchmark của trò chơi thực, thông tin mà nhiều game thủ PC đã háo hức mong chờ.

 

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhiệt GPU, GIGABYTE đã đẩy hiệu suất GPU lên mức cao nhất có thể kể từ năm 2006, giữ cho các card đồ họa luôn mát mẻ và hoạt động yên tĩnh qua ngần ấy năm với vô số cải tiến. Sự ra mắt của dòng GeForce RTX™ 30 dự kiến sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết và nhu cầu làm mát tối ưu cũng trở nên đáng kể hơn. Đó là lý do tại sao GIGABYTE đã chú trọng hơn đến các giải pháp làm mát và cho ra đời hệ thống làm mát MAX-Covered Cooling.

 

Sự kiện sẽ tập trung vào các công nghệ quan trọng đằng sau MAX-Covered Cooling một cách chi tiết và những người đam mê PC cũng như game thủ nói chung sẽ có được những ích lợi gì từ giải pháp độc đáo của AORUS. Sự kiện sẽ được kết thúc bằng phần Hỏi và Đáp trực tiếp, nơi các chuyện gia AORUS sẽ tương tác với khán giả và trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dòng card đồ họa RTX™ 30.

 

Hãy nhớ theo dõi trên Kênh YouTube chính thức của AORUS (https://www.youtube.com/c/Aorus/) vào lúc 0 giờ sáng ngày 18/9/2020 theo giờ Việt Nam hoặc truy cập trang web chính thức của dòng GIGABYTE AORUS RTX™ 30: https://www.aorus.com/rtx30/