Giỏ hàng

DeepCool ra mắt dòng tản nhiệt nước AIO – DeepCool LT với thiết kế đẹp mắt và hiệu năng nổi trội

DeepCool hôm nay vừa ra mắt bộ tản nhiệt CPU bằng all-in-one (AIO) cho những người đam mê máy tính, game thủ và những người sáng tạo nội dung bằng hình ảnh đang tìm kiếm hiệu suất làm mát cực cao và độ ồn thấp cho các dàn máy của mình, với nắp bơm gương vô cực đa chiều vô cùng độc đáo.

Bộ tản nhiệt DeepCool CPU bằng chất lỏng all-in-one dòng LT tiếp tục mang lại hiệu suất làm mát vượt trội được xây dựng dựa trên thiết kế máy bơm nước thế hệ thứ 4. Trang bị các kênh dòng chảy mới với khối đồng đã được tối ưu hóa được kết hợp với động cơ truyền động ba pha 3100 vòng/phút mạnh mẽ mang lại công suất nhiệt ổn định. Quạt ổ trục chất lỏng FK120 hiệu suất cao được tinh chỉnh để đạt được hiệu suất áp suất tĩnh. Cuối cùng là nắp máy bơm vô cùng độc đáo với thiết kế gương vô cực đa chiều mới tạo ra hiệu ứng hình ảnh đầy mê hoặc.

Dòng LT AIO ra đời dựa trên thiết kế máy bơm nước thế hệ thứ 4 của DeepCool nhằm tối đa hóa hiệu suất làm mát. Thiết kế máy bơm mới có động cơ 3 pha mạnh mẽ có thể bơm lên đến 3100 vòng/phút. Bố cục vi kênh được cải tiến đảm bảo lưu lượng nước làm mát tối ưu và lớp đế bằng đồng nguyên khối dày, các khớp nối liền mạch. Thiết kế phần nắp độc nhất vô nhị với nhiều gương vô cực trên các bề mặt khác nhau phản chiếu hàng triệu màu sắc cho trải nghiệm hình ảnh mới. Các phản xạ hình học phát sáng với công nghệ RGB có thể xác định vị trí mang lại diện mạo mới mẻ, sống động.

Bộ tản nhiệt AIO dòng LT hỗ trợ hầu hết phần mềm đồng bộ RGB chính để đồng bộ màu sắc và điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng khác nhau nhằm phù hợp với phong cách cá nhân của mỗi người.

Quạt PWM DeepCool FK120 Fluid Dynamic Bearing (FDB) đi kèm được tinh chỉnh và cân bằng để hoàn thiện cả về hiệu suất và hiệu quả hoạt động. Khung quạt chắc chắn và vòng bi động chất lỏng (Fluid Dynamic) mang lại độ tin cậy lâu dài và ổn định. Các quạt FK120 đi kèm trang bị dải PWM động nhiều hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Thiết kế vòng bi động chất lỏng cung cấp phạm vi PWM động, luồng không khí tối đa, hoạt động gần như im lặng ở độ ồn tối đa ≤32,9 dB (A) và tuổi thọ hoạt động dài 50.000 giờ.

Cài đặt nhanh chóng và đơn giản với các giá đỡ được thiết kế mới giúp giữ chặt bộ tản nhiệt an toàn trên cả hai nền tảng Intel và AMD mới nhất.

Intel LGA2066 / 2011-v3 / 2011/1700/100/1151/1150/1155 & AMD sTRX4 / sTR4 / AM5 / AM4

Tìm mua sản phẩm và chế độ bảo hành

Bộ tản nhiệt CPU bằng chất lỏng all-in-one dòng LT hiện đã có mặt tại các nhà bán lẻ và nhà phân phối được ủy quyền toàn cầu. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, cùng với mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới của DeepCool.

Giá bán lẻ dòng LT

LT720: 2,750,000 VNĐ
LT520:2,255,000 VNĐ

Để cập nhật giá Bộ tản nhiệt CPU bằng chất lỏng all-in-one dòng LT, vui lòng tham khảo trang web DeepCool hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng DeepCool tại các cửa hàng gần nhất.