Giỏ hàng

CHỌN AN TÂM – CHỌN SKYHAWK

CHỌN AN TÂM – CHỌN SKYHAWK

 

Từ ngày 22.08.2022 – 31.10.2022, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào điện thoại/ Urbox voucher khi mua một ổ cứng Seagate SkyHawk 4TB hoặc 6TB chính hãng.

 

Thể Lệ Chương Trình

 

Từ ngày 22.08.2022 - 31.10.2022, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào điện thoại/ Urbox voucher khi mua một sản phẩm Seagate SkyHawk chính hãng, cụ thể:

 

SẢN PHẨM

QUÀ TẶNG

01 ổ cứng SkyHawk 4TB

01 Thẻ cào/ Urbox voucher trị giá 50,000đ

01 ổ cứng SkyHawk 6TB

01 Thẻ cào/ Urbox voucher trị giá 100,000đ

Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn. Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 

Mua Hàng Chính Hãng – Nhận Lợi Ích Vàng Từ Seagate

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều ổ cứng giám sát không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, dễ gây nhầm lẫn và thiệt hại cho người dùng, dễ cháy nổ, mất dữ liệu không thể khôi phục.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Tem Sản phẩm chính hãng Seagate và các quyền lợi

Khi mua ổ cứng chính hãng từ Seagate, khách hàng sẽ yên tâm vì dữ liệu sẽ được bảo vệ tối đa. Với dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí – Rescue Service – một dịch vụ đặc biệt mà chỉ có Seagate hỗ trợ, chúng tôi nỗ lực giảm thiểu nguy cơ đánh mất dữ liệu quan trọng và hạn chế thiệt hại cũng như chi phí khôi phục cho người dùng và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi mua ổ cứng giám sát Seagate SkyHawk chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành 3 năm và hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ trong 10 phút. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.