Giỏ hàng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Dấn thân vào nghề Sales, ai cũng muốn có mức thu nhập vượt trội, phá vỡ giới hạn của bản thân, chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp. Gia nhập đội ngũ SALES của Công ty Viễn Sơn ngay để không bỏ lỡ:

⚜️ TỔNG THU NHẬP ỔN ĐỊNH, DỄ DÀNG BỨT PHÁ CHO CÁC CHIẾN BINH SALES MÁU LỬA ⚜️:
- Vì Viễn Sơn với lịch sử thành lập và phát triển hơn 25 năm, là một trong những nhà phân phối các sản phẩm điện tử hàng đầu tại Việt Nam.
- Hiện đang là đại diện phân phối những thương hiệu nổi tiếng Thế giới như GIGABYTE, ASUS, KINGMAX, Antec, Msi, PHILIP, Brother, HP, DELL, ASUS, MSI Intel, Samsung, Creative, SEAGATE,…
- Lượng khách hàng ổn định, dồi dào, trải dài khắp Việt Nam.
- Môi trường kinh doanh minh bạch, lành mạnh. Chính sách quản lí nguồn khách hàng nội bộ công bằng, tạo điều kiện để Sales phát huy tối đa năng lực và nâng cao thu nhập.
- Cơ hội tăng thu nhập vượt trội với mức thưởng theo doanh số và những giải thưởng giá trị cho nhân viên bán hàng xuất sắc nhất hằng quý, năm. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, phát huy tối đa năng lực, bạn sẽ có mức thu nhập tối thiểu 10 – 15 triệu/tháng.

⚜️ NÂNG TẦM KỸ NĂNG SALES CHUYÊN NGHIỆP, nhờ vào:

- Chương trình đào tạo bài bản: mỗi một chiến binh Sales khi mới gia nhập Viễn Sơn sẽ được hỗ trợ và đồng hành trong việc làm quen với môi trường mới, nắm bắt các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc để bắt kịp và thể hiện bản thân một cách nhanh chóng.
- Làm việc trong môi trường đội nhóm chuyên nghiệp (5 - 7 thành viên/nhóm), cấp quản lí và đồng nghiệp hỗ trợ nhau trong công việc để đạt được mục tiêu chung.
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

⚜️ CÁC PHÚC LỢI NỔI BẬT KHÁC ⚜️

- Du lịch trong và ngoài nước: Company Trip, Team Outing Trip,...
- Nhiều hoạt động gắn kết trẻ trung năng động: Christmas, Women's Day, Sinh Nhật, và rất nhiều hoạt động thể dục thể thao tăng cường sức khỏe...
- Khám sức khỏe hàng năm
- View văn phòng đẹp.
- Đồng nghiệp thân thiện, trai xinh, gái đẹp.

⚜️ MÔ TẢ CÔNG VIỆC ⚜️

- Phát triển doanh số, thực hiện các cuộc gọi, meeting tới các doanh nghiệp đại lý, tìm hiểu nhu cầu, đề xuất, hỗ trợ các doanh nghiệp nhập hàng mang lại doanh số cho công ty.
- Hoàn thành các chỉ tiêu được đặt ra về doanh số, đơn hàng và số lượng khách hàng theo ngày, tuần, quý, năm.
- Hỗ trợ nhóm hoàn thành các kế hoạch và chỉ tiêu chung

⚜️ YÊU CẦU CÔNG VIỆC⚜️

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, tuổi từ 22 – 29
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sales lĩnh vực IT hoặc có đam mê với sản phẩm âm thanh, công nghệ)
- Đam mê kinh doanh, có khả năng chịu áp lực cao, nhanh nhẹn, thích nghi và làm việc nhóm tốt

⚜️ THÔNG TIN ỨNG TUYỂN ⚜️:
Ms. Khánh Linh Phòng Nhân sự. Email: linhtk@microstar.com.vn. SĐT; 0972 579 739