Giỏ hàng

Sinh ra để là nhà vô địch! Bo mạch chủ GIGABYTE Z590 lập kỷ lục ép xung thế giới mới và chiến thắng giải thưởng thiết kế

Viễn Sơn - Trang bị phần cứng cao cấp và thông số kỹ thuật hàng đầu, bo mạch chủ GIGABYTE Z590 đã gây tiếng vang trong cộng đồng PC về chất lượng cao cấp và phong cách đậm nét riêng. Z590 đã đạt được thành công vang dội kể từ khi ra mắt, từ việc thống trị bảng xếp hạng thế giới về kỷ lục ép xung đến việc giành được giải thưởng thiết kế Red Dot danh giá, một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của GIGABYTE trong lĩnh vực phần cứng PC!

 

Thiết kế chuyên dụng cho việc ép xung hạng nặng, Z590 AORUS TACHYON là bo mạch chủ được các chính các chuyên gia ép xung thiết kế. Với bo mạch chủ này, GIGABYTE đã hợp tác với các chuyên gia ép xung đẳng cấp thế giới và cố gắng đẩy bộ vi xử lý i9-11900K mới nhất lên mức kỷ lục 7314,41MHz. Kỷ lục thế giới mới này một lần nữa minh chứng cho khả năng ép xung và độ bền đáng kinh ngạc của bo mạch chủ GIGABYTE. Được thiết kế cho những người đam mê PC, Z590 AORUS XTREME flagship tích hợp hàng loạt tính năng tối tân, từ khả năng phân phối nguồn kỹ thuật số 20 pha cao nhất trên thị trường đến hỗ trợ tần số bộ nhớ cao nhất và truyền dữ liệu cực nhanh PCIe 4.0 thế hệ mới, để cung cấp hiệu suất vượt trội trong mọi khía cạnh.

Bo mạch chủ GIGABYTE Z590 cũng được đánh giá cao về kiểu dáng. Với tính thẩm mỹ nổi bật và các tính năng thân thiện với nhà sáng tạo nội dung, dòng bo mạch chủ Z590 VISION hướng đến nhà sáng tạo đã lọt vào mắt xanh của ban giám khảo và giành được Giải thưởng thiết kế Red Dot năm 2021. Giải thưởng danh giá này khẳng định các sản phẩm từ GIGABYTE không chỉ tốt “gỗ” mà còn tốt cả “nước sơn” nữa.

 

 

Bo mạch chủ GIGABYTE Z590 mang đến một loạt các tính năng hấp dẫn, là lựa chọn tốt nhất cho máy tính và chơi game cao cấp. Hãy chơi game và thỏa sức sáng tạo trên nền tảng đoạt giải thưởng này và trải nghiệm sự ổn định do khả năng cấp điện mạnh mẽ và hiệu suất tốc độ cao của PCIe 4.0 từ GIGABYTE. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: www.aorus.com/motherboards/intel/