Giỏ hàng

MUA COMBO SKYHAWK – NHẬN QUÀ SIÊU HẤP DẪN

MUA COMBO SKYHAWK – NHẬN QUÀ SIÊU HẤP DẪN

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SEAGATE SKYHAWK

1. Tên chương trình khuyến mại: MUA COMBO SKYHAWK – NHẬN QUÀ SIÊU HẤP DẪN

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 25/08/2020 đến ngày 30/09/2020

3. Nội dung chương trình khuyến mại:

“Chắc chắn bạn sẽ đồng ý khi tôi nói rằng":

Đối với doanh nghiệp, văn phòng chính phủ hoặc các hệ thống nhà máy, một hệ thống giám sát nhiều camera được xem là “mắt thần”, giúp tập trung quản lý toàn bộ là cực kỳ quan trọng và hệ thống lưu trữ là một thách thức lớn.

Phải không?

Nhưng hóa ra – điều này không hề khó như bạn nghĩ.

Trong bài viết dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy cụ thể làm thế nào để doanh nghiệp có thể giám sát hoạt động tối ưu 24/7 với ổ cứng Surveillance (SkyHawk) tự điều chỉnh 90% hoạt động dành cho việc ghi lại hình ảnh và 10% hoạt động dành cho việc phát lại hình ảnh hoặc video, hỗ trợ nhiều camera hơn với hình ảnh lưu giữ có độ phân giải cao.

👍 Hãng Seagate có hẳn một dòng ổ cứng giám sát là Surveillance (SkyHawk)

Được tối ưu cho các hệ thống camera giám sát quy mô khác nhau, SkyHawk có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera chuẩn HD,dung lương ổ hiện nay lên đến 8TB, có thể hạn chế thấp nhất việc rớt khung hình và thời gian rớt nhờ cài đặt Firmware ImagePerfect. Đồng thời, năng suất xử lý của ổ cứng Seagate SkyHawk đạt gấp 3 lần ổ cứng dành cho máy tính thông thường.

👍 Đặc điểm nổi bật của ổ cứng Seagate Surveillance (SkyHawk)

Để đạt được sức mạnh này, ổ SkyHawk được trang bị cảm biến rung động xoay giúp tăng chất lượng và độ ổn định cho các hệ thống DVR và NVR với hệ thống từ 8 ổ cứng trở lên, hạn chế tối đa việc đọc/ghi bị lỗi, giúp dữ liệu được truy xuất liền mạch.

👍 Ngoài ra, từ ngày 25/08/2020 đến ngày 30/09/2020, khách hàng khi mua combo 3 ổ cứng Seagate Skyhawk gồm 1 ổ 4TB, 1 ổ 6 TB và 1 ổ 8TB sẽ nhận được phiếu mua hàng VinID trị giá 400.000 VND.

Nhanh chân lên, số lượng phiếu quà tặng giới hạn.