Giỏ hàng

Intel Innovation trở lại vào tháng 9 với nhiều thảo luận hơn về AI

Intel Innovation sẽ trở lại vào năm 2024. Triển lãm năm ngoái được mở màn bằng bài thuyết trình quan trọng của CEO Pat Gelsinger, trong đó chúng ta đã tìm hiểu được nhiều điều về Intel Core Ultra (Meteor Lake) và trọng tâm mới của Intel về điện toán AI cục bộ. Tại Intel Innovation 2024, cuộc thảo luận về AI sẽ tiếp tục được bàn luận trong tháng 9 tới.

Intel Innovation 2024 sẽ diễn ra tại San Jose, California, một lần nữa vào năm nay. Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày, bao gồm ngày 24 và 25 tháng 9. Như thường lệ, Pat Gelsinger sẽ có bài phát biểu quan trọng, hứa hẹn một cái nhìn mới về "những kết quả hữu hình mà AI có thể mang lại cho doanh nghiệp".

Intel Innovation là sự kiện của ngành hơn là nền tảng ra mắt bộ xử lý mới, vì vậy đừng mong đợi thấy thế hệ bộ xử lý máy tính để bàn Intel mới được giới thiệu ở đây, mặc dù có thể có những thông tin hé lộ về những gì sắp diễn ra. Năm ngoái, chúng tôi đã biết khá nhiều về Meteor Lake, nhưng chúng tôi không nhận được thông báo ra mắt đầy đủ về các SKU khác nhau và thông số kỹ thuật đầy đủ.

Nguồn: kitguru