Giỏ hàng

GIGABYTE trình làng tai nghe gaming – AORUS H1

Viễn SơnĐài Bắc, Đài Loan, 4 tháng 12 năm 2020 - GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng mẫu tai nghe gaming mới - AORUS H1. AORUS H1 sử dụng driver 50mm và tạo âm thanh vòm giả lập 7.1 cho phép game thủ nghe được các hướng âm chính xác hơn. Chẳng hạn như việc người chơi có thể nhận ra vị trí thực tế của kẻ thù bằng tiếng bước chân, điều này giúp game thủ dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi mà không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh nhỏ nào. Micro trang bị công nghệ ENC (Khử tiếng ồn môi trường xung quanh), giúp lọc tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả để giao tiếp rõ ràng dù người chơi ở đâu. Giao tiếp rõ ràng với các đồng đội giúp hạn chế tình trạng hiểu nhầm ý cũng như tăng khả năng chiến thắng của cả team. Hơn nữa, đối với những người dùng quan tâm đến âm thanh, phần mềm AORUS H1 Audio cung cấp các chế độ có thể tùy chỉnh như bộ chỉnh âm, chế độ môi trường và hiệu ứng giọng nói, v.v., tất cả sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

GIGABYTE cân nhắc đến khoảng thời gian chơi game kéo dài, do đó thiết kế AORUS H1 với trọng lượng nhẹ để có thể giảm trực tiếp trọng lượng trên đầu của người dùng. Với thiết kế cấu trúc linh hoạt, mũ chụp tai có phạm vi linh hoạt cho các đường nét khuôn mặt khác nhau, phần bịt tai mềm mại, thoáng khí, và khung đỡ tai nghe linh hoạt có thể phù hợp với nhiều hình dạng đầu khác nhau, do đó người dùng có thể điều chỉnh cho vừa vặn để tránh tạo áp lực lên tai quá mức. Người dùng sẽ cảm thấy tai nghe gaming AORUS tiện dụng hơn, từ đó thoải mái chiến game với trải nghiệm tốt nhất.

 

Hai bên tai nghe của AORUS H1 sử dụng hiệu ứng ánh sáng RGB rực rỡ, người dùng có thể tùy chọn hiệu ứng RGB theo sở thích cá nhân, giúp tai nghe trở nên thời trang và đậm chất gaming hơn. Chỉ cần sử dụng 1 cổng USB, bạn có thể kết nối âm thanh, micro, ánh sáng RGB và nguồn cùng một lúc mà không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu cổng trên thiết bị. Tai nghe cũng tương thích với các loại nền tảng như PC, máy tính xách tay và trò chơi console,... Ngoài ra, AORUS H1 có thể điều khiển âm lượng, hiệu ứng ánh sáng RGB, tắt tiếng và chức năng ENC thông qua bộ điều khiển âm thanh tích hợp. Điều này cho phép người chơi tập trung hơn vào trò chơi mà không bị gián đoạn gì cả.

Để biết thêm chi tiết về tai nghe gaming AORUS H1, vui lòng truy cập trang web: https://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=7587