Giỏ hàng

GIGABYTE trình làng card đồ họa dòng GeForce RTX™ 3070

Đài Bắc, Đài Loan, 29/10/2020 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE - nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã ra mắt dòng card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 3070 mới được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA® Ampere™. GIGABYTE trình làng 5 card đồ họa - AORUS GeForce RTX™ 3070 MASTER 8G, GeForce RTX™ 3070 GAMING OC 8G, GeForce RTX™ 3070 VISION OC 8G, GeForce RTX™ 3070 EAGLE OC 8G, và GeForce RTX™ 3070 EAGLE 8G. 5 card đồ họa được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người dùng. AORUS MASTER là lựa chọn tối ưu với người dùng theo đuổi hiệu suất cao và ngoại hình RGB đầy màu sắc. GAMING OC là sự lựa chọn tốt nhất của các game thủ phổ thông. VISION OC được thiết kế dành cho các nhà sáng tạo đã quá “ngán ngẩm” với các card đồ họa thông thường và mong muốn có một sản phẩm với vẻ ngoài đơn giản và trang nhã. Dòng EAGLE lại là sự lựa chọn giá trị tốt nhất cho những ai muốn có hiệu suất đồ họa và độ bền cao.

AORUS MASTER

Hệ thống làm mát MAX-Covered sử dụng các quạt xếp chồng độc đáo 3 x 100mm với thiết kế móng vuốt gió và quay đảo chiều, do đó áp suất không khí có thể bao phủ hoàn toàn bộ tản nhiệt. Diện tích tản nhiệt trên tản nhiệt mới cũng được mở rộng hơn thế hệ trước. Và với tấm đồng lớn + 7 ống dẫn nhiệt tổng hợp, nhiệt của GPU và VRAM có thể được tản ra nhanh chóng. Cùng với công nghệ làm mát GIGABYTE’s Screen, các vây tản nhiệt mở rộng cho phép luồng không khí đi qua, tạo thành một hệ thống tản nhiệt cực kỳ hiệu quả, điều này giúp GPU có thể hoạt động ổn định. Một màn hình LCD mạnh mẽ đặt mặt bên của cạc đồ họa, có thể cài đặt chế độ enthusiastic chế độ văn bản, chế độ hình ảnh và chế độ GIF. Thông qua phần mềm, người dùng có thể chỉnh sửa tất cả các loại nội dung mà mình thích, hoặc cài đặt CHIBI Time để xem những thay đổi thú vị của chú “chim ưng nhỏ” từng giờ. RGB Fusion 2.0 cho phép người dùng không chỉ thiết lập hiệu ứng ánh sáng của toàn bộ card đồ họa và màn hình LCD mà còn đồng bộ hóa ánh sáng với các thiết bị AORUS khác. AORUS MASTER cũng có 6 đầu nối ra video, lớp phủ PCB dùng trong ngành hàng không, chế độ hoạt động yên tĩnh Dual BIOS và các linh kiện được chứng nhận chuẩn siêu bền. AORUS MASTER được khuyến nghị cho những người đam mê muốn có hiệu suất cao nhất và ngoại hình RGB đầy màu sắc.

GAMING OC

Hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE 3X có 3 quạt cánh độc đáo, quay luân phiên, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite GPU cảm ứng trực tiếp, quạt active 3D và Screen Cooling, cùng nhau mang lại hiệu quả tản nhiệt cao. Các công nghệ làm mát này giữ cho card đồ họa luôn ở nhiệt độ thấp, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. Quạt ở giữa quay theo chiều ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép card hoạt động hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Công nghệ Screen Cooling mở rộng tản nhiệt để cho luồng không khí đi qua, giúp tản nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, dầu nhờn graphene nano có thể kéo dài tuổi thọ quạt lên đến 2,1 lần, gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép, và giúp quạt hoạt động êm ái hơn. Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau, đồng thời đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. Nhờ các linh kiện siêu bền, công nghệ làm mát và đèn ánh sáng, GAMING OC là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ phổ thông.

VISION OC

 

Thiết kế làm mát, các linh kiện và hiệu suất tối ưu đều hội tụ trên GAMING OC. Tuy nhiên, ngoại hình của card khác hẳn với phong cách chơi game của các dòng card mainstream. VISION OC được thiết kế hướng đến nhà sáng tạo và có kiểu dáng thanh lịch, đơn giản, cung cấp cho người dùng một sự lựa chọn khác cho PC của mình.

EAGLE OC

 

Giống như GAMING OC, card đồ họa EAGLE cũng sử dụng công nghệ làm mát WINDFORCE, linh kiện siêu bền, dầu nhờn graphene nano và Screen cooling, do đó card có tản nhiệt và hiệu suất tính toán tốt nhất. Ngoại hình của card lấy cảm hứng từ các yếu tố khoa học viễn tưởng vũ trụ với vật liệu cơ khí và lớp vỏ trong suốt. Với đèn RGB ở bên cạnh, người dùng có thể điều chỉnh màu sắc của đèn và các hiệu ứng khác nhau thông qua RGB fusion 2.0 và đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. EAGLE OC và EAGLE là những lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo” cho những ai quan tâm đến hiệu suất và độ bền.

Cạc đồ họa GIGABYTE sử dụng thiết kế nguồn điện nhiều pha để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cùng với cuộn cảm và tụ điện đạt chuẩn siêu bền, để mang lại hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Miếng ốp kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể mà còn giúp PCB không bị cong hoặc rơi các linh kiện ra ngoài. Để có được trải nghiệm người dùng tốt hơn, AORUS và GAMING OC cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành 4 năm (người dùng cần đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua) để ai cũng có thể thỏa sức chiến game hoặc sáng tạo mà không phải lo lắng gì.