Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX™ 3060Ti

Đài Bắc, Đài Loan, 1/12/2020 – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng dòng card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 3060 Ti mới được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Ampere. GIGABYTE ra mắt 5 card đồ họa - AORUS GeForce RTX3060 Ti MASTER 8G, GeForce RTX3060 Ti GAMING OC PRO 8G, GeForce RTX3060 Ti GAMING OC 8G, GeForce RTX3060 Ti EAGLE OC 8G, và GeForce RTX3060 Ti EAGLE 8G. 5 sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. AORUS MASTER được khuyến nghị dành cho enthusiasts muốn có hiệu suất cao nhất và RGB sặc sỡ. Dòng GAMING OC là sự lựa chọn tốt nhất của các game thủ phổ thông. Dòng EAGLE là sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những ai muốn tận hưởng hiệu suất đồ họa cũng như độ bền cao.

 

Được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Ampere và thế hệ thứ 2 của NVIDIA RTX, nền tảng chơi game PC mạnh mẽ nhất thế giới cho khả năng race-tracing thực và AI, GeForce RTX™ 3060 Ti mang đến trải nghiệm chơi game 1080p và 1440p rực rỡ.

 

RTX 3060 Ti cũng hỗ trợ bộ 3 cải tiến chơi game GeForce, bao gồm công nghệ NVIDIA DLSS tăng tốc hiệu suất và nâng cao IQ hiện đã có trong hơn 25 trò chơi; NVIDIA Reflex giúp giảm độ trễ của hệ thống (‘độ trễ đầu vào’), giúp trò chơi phản hồi nhanh hơn và mang lại lợi thế cạnh tranh cho game thủ trong các tựa game nhiều người chơi; và NVIDIA Broadcast, bộ cải tiến về âm thanh và video AI bao gồm nền ảo và khử tiếng ồn mà người dùng có thể sử dụng cho các cuộc trò chuyện, gọi Skype và họp qua video. Vì vậy, cho dù đang chơi các tựa game PC truyền thống, cấp năng lượng thông qua quy trình làm việc của nhà sáng tạo và năng suất, hay đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với các tựa game trace-racing tiên tiến mới nhất như Cyberpunk 2077, Call of Duty: Black Ops Cold War, Watch Dogs: Legion, v.v. GeForce RTX ™ 3060 Ti mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể trong cùng phân khúc cho mọi người ở mọi nơi.

AORUS MASTER

Công nghệ làm mát MAX-Covered cooling sử dụng 3 quạt cánh 100mm độc đáo xếp chồng lên nhau với thiết kế dạng vuốt gió và quay đảo chiều để áp suất không khí có thể bao phủ hoàn toàn bộ tản nhiệt. Diện tích tản nhiệt của bộ tản nhiệt cũng lớn hơn thế hệ trước. Với tấm đồng lớn và 7 ống dẫn nhiệt tổng hợp, nhiệt từ GPU và VRAM dễ dàng tản ra nhanh chóng. Cùng với công nghệ làm mát screen cooling của GIGABYTE, các lá tản nhiệt mở rộng cho phép không khí đi qua, tạo thành một hệ thống tản nhiệt cực kỳ hiệu quả để đảm bảo card hoạt động ổn định. Người dùng có thể chế độ enthusiastic, chế độ văn bản, chế độ hình ảnh hoặc chế độ GIF trên màn hình LCD tích hợp vào bên hông của card. Với phần mềm GIGABYTE, game thủ có thể chỉnh sửa mọi loại nội dung, hoặc đặt màn hình thành chế độ CHIBI Time để có thể theo dõi những thay đổi thú vị của chú chim ưng nhỏ theo từng giờ. Công nghệ RGB Fusion 2.0 cho phép game thủ không chỉ thiết lập hiệu ứng ánh sáng của toàn bộ card đồ họa và màn hình LCD mà còn đồng bộ hóa ánh sáng với các thiết bị AORUS khác. AORUS MASTER cũng có lớp phủ PCB chuẩn hàng không vũ trụ, chế độ hoạt động yên tĩnh Dual BIOS và các linh kiện chất lượng cao được chứng nhận SIÊU BỀN. Sản phẩm được khuyến nghị cho những người đam mê muốn có hiệu suất cao nhất và ánh sáng RGB đầy màu sắc.

Ngoài ra, AORUS cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành 4 năm (yêu cầu đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua) để khách hàng có thể thưởng thức trò chơi hoặc sáng tạo mà không phải lo lắng gì nữa.

GAMING OC PRO

Hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE 3X sử dụng 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng tổng hợp chạm trực tiếp vào GPU, quạt 3D và công nghệ screen cooling, cùng nhau cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả. Các công nghệ làm mát này giữ cho card đồ họa luôn ở nhiệt độ thấp, mang lại hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. Quạt ở giữa quay ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép card hoạt động hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Công nghệ làm mát screen cooling mở rộng tản nhiệt để cho luồng không khí đi qua, giúp tản nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, dầu nhờn graphene nano có thể kéo dài tuổi thọ quạt gấp 2,1 lần, gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép và cho phép quạt vận hành êm ái hơn. RGB fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau, đồng thời đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác. Nhờ các linh kiện siêu bền, công nghệ làm mát và ánh sáng chuyển màu RGB, GAMING OC là sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ tìm kiếm sản phẩm hiệu năng tối ưu.

 

EAGLE OC

2x

Giải pháp quạt kép tốt nhất cho người dùng. Công nghệ làm mát GIGABYTE WINDFORCE 2X sử dụng các quạt cánh độc đáo 2x 100mm, các linh kiện siêu bền, dầu nhờn nano graphene và làm mát màn hình, do đó card đồ họa có được hiệu suất tính toán và tản nhiệt tốt nhất. EAGLE OC và EAGLE là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ ưu tiên đến phong cách độc đáo, chất riêng của mình. Thiết kế sản phẩm lấy cảm hứng từ các yếu tố khoa học viễn tưởng không gian với vật liệu cơ khí, vỏ trong suốt và logo sáng trên card, nhờ đó cho phép người dùng thể hiện bản thân độc đáo hơn. Đèn RGB ở bên cạnh, cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của đèn và các hiệu ứng khác nhau thông qua RGB fusion 2.0 và đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

 

Cạc đồ họa GIGABYTE sử dụng thiết kế nguồn điện nhiều pha để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cùng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận siêu bền, để mang lại hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ của sản phảm. Tấm ốp lưng không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể mà còn giúp ngăn PCB không bị cong hoặc rơi các phụ kiện ra ngoài. Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com