Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS Radeon™ RX 6700 XT ELITE

Viễn Sơn - Đài Bắc, Đài Loan, 18/3/2021 – Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng cạc đồ họa AMD Radeon™ RX 6700 XT mới - AORUS Radeon ™ RX 6700 XT ELITE 12G, được cung cấp bởi kiến trúc gaming AMD RDNA ™ 2. Kế thừa thiết kế Bộ 3 Led RGB thế hệ cuối cùng và hiệu ứng ánh sáng, nguồn sáng dẫn ánh sáng bên trong để tạo ra hiệu ứng ánh sáng RGB tự nhiên và sáng hơn. Nhờ đó đạt được sự cân bằng tối ưu giữa hệ thống làm mát và đèn RGB.

 

AORUS Radeon™ RX 6700 XT ELITE không chỉ giữ nguyên tinh thần thiết kế của thế hệ trước, mà còn là sản phẩm nổi bật trong ngành phần cứng, thể hiện hoàn hảo nghệ thuật chơi game và một lần nữa tái tạo phong cách cổ điển. Hơn nữa, game thủ có nhiều DOF hơn để kết hợp các đèn RGB độc đáo và sẽ có tới 8 loại màu kết hợp được tạo trên hiệu ứng ánh sáng “Dazzling” thông qua phần mềm RGB Fusion.

 

AORUS Radeon™ RX 6700 XT ELITE sử dụng hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X, có 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D và công nghệ Screen Cooling hoạt động cùng nhau để cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả. Các công nghệ làm mát này luôn giữ cho card đồ họa ở nhiệt độ thấp, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. Quạt ở giữa quay teho chiều ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép hoạt động hiệu quả hơn. Công nghệ Screen Cooling mở rộng tản nhiệt để cho phép luồng không khí đi qua, giúp tản nhiệt tốt hơn và tránh tích tụ nhiệt.

 

Card đồ họa AORUS cam kết chất lượng cao cấp. Card sử dụng dầu nhờn graphene nano, có thể kéo dài tuổi thọ quạt lên gấp 2,1 lần, gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép trong khi vẫn hoạt động yên tĩnh. Các cạc đồ họa AORUS sử dụng thiết kế nguồn điện nhiều pha để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn; thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận siêu bền, để mang lại hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ của hệ thống. Tấm lưng kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn giúp PCB không bị uốn cong hoặc bị hư hại. Đèn báo nguồn sẽ nhấp nháy đèn cảnh báo game thủ khi gặp bất kỳ bất thường nào về nguồn điện.

AORUS đề cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất và cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành sản phẩm 4 năm (khách hàng cần đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua) để khách hàng có thể yên tâm tận hưởng cảm giác chơi game đỉnh cao.