Giỏ hàng

GIGABYTE ra mắt bo mạch chủ chipset AMD A520

Các chức năng tiên tiến với thiết kế nguồn kỹ thuật số trên tất cả các bo mạch chủ mang đến chất lượng và hiệu suất ổn định

Đài Bắc, Đài Loan, 18/8/2020 – Công ty TNHH GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã trình làng bo mạch chủ chipset AMD A520 nhằm khai thác tiềm năng của bộ xử lý AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3 cũng như lên kế hoạch hỗ trợ cho bộ xử lý Ryzen™ thế hệ tiếp theo. Bo mạch chủ GIGABYTE A520 được thiết kế để cung cấp các chức năng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình và văn phòng. Từ thiết kế nguồn kỹ thuật số cung cấp nguồn bổ sung ổn định cho bộ xử lý và chipset đến công nghệ GIGABYTE Siêu bền, bo mạch chủ dòng GIGABYTE A520 mang đến cho người dùng trải nghiệm máy tính thú vị nhất.

Bo mạch chủ GIGABYTE A520 bao gồm dòng AORUS và UD, mang đến nhiều tùy chọn kích thước khác nhau: ATX, Micro ATX và mini ITX vốn được người dùng ưa chuộng trong những năm gần đây. Được tăng cường bởi các thành phần PWM kỹ thuật số thuần túy, bo mạch chủ GIGABYTE A520 cam kết cung cấp nguồn điện ổn định. Bo mạch chủ mini A520I AC được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống nhỏ trang bị Giải pháp VRM kỹ thuật số 6 pha trực tiếp với 55A DrMOS, cho phép đạt hiệu suất cao nhất với nguồn điện ổn định khi ép xung trên bộ xử lý AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3.

Chris Kilburn, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, mảng kinh doanh linh kiện khách hàng, AMD cho hay: “Chúng tôi biết người dùng muốn có một nền tảng mạnh mẽ và đáng tin cậy để cải thiện năng suất làm việc và chạy các ứng dụng hàng ngày. “Hôm nay, AMD rất vui mừng giới thiệu chipset A520, cung cấp nền tảng mạnh mẽ cho người dùng hàng ngày nhằm tận hưởng sức mạnh của bộ xử lý Ryzen™ thế hệ thứ 3 cũng như bộ xử lý Ryzen™ được xây dựng trên kiến trúc “Zen 3” sắp tới. Với các thiết kế hiệu suất cao từ các đối tác tại GIGABYTE, chipset A520 là nền tảng vững chắc cho người dùng tại gia đình và văn phòng với những yêu cầu khắt khe nhất”.

Bên cạnh thiết kế đặc biệt của bộ cấp nguồn, bo mạch chủ GIGABYTE A520 còn chú trọng đến thiết kế tản nhiệt tối tân. A520 AORUS ELITE sử dụng thiết kế tản nhiệt bằng nhôm nhiều đường cắt để tối ưu hóa khả năng dẫn nhiệt và đối lưu cho tản nhiệt cao cấp PWM, giúp hệ thống luôn hoạt động mát mẻ và ổn định kể cả khi người dùng thực hiện ép xung.

Bo mạch chủ GIGABYTE A520 thể hiện khả năng kết nối toàn diện của các giao diện mở rộng, bao gồm cả thiết kế mạng GbE chơi game độc quyền. A520M DS3H AC và A520I AC cũng tích hợp cấu hình không dây 802.11ac, người dùng giờ đây có thể tận hưởng tính hiệu quả và độ tin cậy mạng được tối ưu hóa bằng cách linh hoạt chuyển đổi giữa Ethernet tốc độ cao và kết nối không dây. Bo mạch chủ A520 AORUS ELITE tích hợp giao diện USB 3.2 Gen 2 để truyền dữ liệu tốc độ cao 10 Gbps. Thiết kế tấm chắn I/O được cài đặt sẵn cung cấp giúp việc ráp máy dễ hơn và để tránh tình trạng phải tháo ra lắp lại khi người dùng bỏ sót tấm chắn I/O này.

Bo mạch chủ GIGABYTE A520 trang bị công nghệ RGB Fusion với dải đèn LED LED/RGB có thể lập trình, mang đến cho người dùng trải nghiệm máy tính tuyệt vời. Bo mạch chủ GIGABYTE A520 sử dụng Công nghệ Q-Flash Plus độc quyền. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật BIOS mà không cần cài đặt bộ xử lý, bộ nhớ, cạc đồ họa hoặc khởi động lại máy tính; vì thế bạn có thể flash BIOS mà không cần lo đến việc không thể khởi động hệ thống do các vấn đề tương thích. Bản cập nhật BIOS mới nhất nâng cao hiệu suất của bộ vi xử lý mới và khắc phục một phần các vấn đề bảo mật của SMM Callout có thể cho phép người dùng tận hưởng cùng lúc lợi ích về hiệu suất và bảo mật hệ thống.

Bo mạch chủ GIGABYTE A520 trang bị một số công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và giữ cho hệ thống luôn mát mẻ, tuổi thọ sản phẩm kéo dài, bao gồm Công nghệ Siêu bền nổi tiếng, thiết kế nguồn kỹ thuật số và công nghệ quạt thông minh. Bo mạch chủ GIGABYTE A520 tập hợp đầy đủ các tính năng độc đáo mang đến bạn nền tảng hoàn hảo tuyệt đối khi ráp máy. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Motherboard